Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Nội thất Toàn Cầu cung cấp các sản phẩm vách ngăn phòng khách đẹp và hợp phong thủy. Vách ngăn được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp như Sồi Mỹ, Hương, Óc chó, ... Chúng tôi cam kết hoàn thành đúng thời gian, đúng chất liệu đã thỏa thuận với khách hàng. Nếu bạn còn ngần ngại hãy thử xem một số mẫu vách ngăn của Toàn Cầu chắc chắn bạn sẽ có quyết định. Hãy để chúng tôi tư vấn, thiết kế nội thất và phục vụ bạn.

Ngày nay những không gian nội thất mở đang được rất ưa chuộng. Việc thay thế các bức tường, bức thạch cao ngăn phòng bằng những bức vách ngăn phòng bằng gỗ để có không gian thoáng hơn và tính trang trí cao hơn đang được khách hàng rất quan tâm và sử dụng nhiều. Một vách ngăn phòng khách với phòng bếp rất nhẹ nhàng vừa tạo được những không gian riêng nhưng cũng giữ được sự thoáng đãng của tổng thể phòng khách và bếp. Hay như chúng tôi cũng có những mẫu vách ngăn cầu thang dạng cột kết hợp dạng CNC dành cho những căn nhà phố thêm ấn tượng, đủ thoáng, sáng và cũng đủ sự kín đáo cho việc đi lại được thuận tiện hơn. 

Bạn đang có nhu cầu làm vách gỗ theo yêu cầu nào hãy gọi cho chũng tôi để được tư vấn. Từ vách ngăn phòng thờ, vách ngăn nghệ thuật, hay vách ngăn kết hợp với giá sách kiểu hiện đại. Chúng tôi có đầy đủ các giải pháp để bạn có một sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình

Chat messenger
Chat Zalo