Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Vách ngăn phòng hiện đại dành cho không gian căn phòng ngủ sang trọng. Đây là thiết kế nội thất vách ngăn phòng khách và phòng ngủ ấn tượng mang đến một căn phòng gia đình hoản hảo, đẹp mắt.

Ngày nay những mẫu nội thất gia đình có sử dụng chất liệu vách ngăn tường sang trọng được nhiều gia đình chọn lựa bởi nó vừ làm đẹp ngôi nhà lại chia ra các khoảng không gian khác nhau đồng thời mang tới sự rộng rãi thoải mái hơn cho gia đình thay vì làm tường thạch cao hay tường bê tông.

vách ngăn phòng khách và phòng ngủ

Thiết kế chiếc vách ngăn tường trên được tạo kiểu đơn giản với bên trên được gắn chắc chắn lên trền nhà, Những ô vuông nhỏ đều tăm tắp bên trên để gia chủ có thể để đồ mà mình yêu thích.

Mẫu vách ngăn phòng đẹp

Bên dưới của sản phẩm trên là các ngăn kéo nhỏ được làm từ chát liệu gỗ tự nhiên cao cấp, chắc chắn, bền bỉ với thời gian. Đây là thiết kế ngăn cách hai không gian căn phòng khách và phòng ngủ của gia đình.

vách ngăn phòng khách

vách ngăn gỗ trên có hai bên được tại kiểu với các giá kể nhỏ, ở giữa là nơi để tivi. Đây là thiết kế vách ngăn phòng mới nhất hiện nay, nó kết hợp luôn với kệ tivi.

vách ngăn tường

Với thết kế này kết hợp cùng với những mẫu tivi xoay là khách hàng đã có được một căn phòng hoàn hảo cùng thiết kế vách ngăn sang trọng được cung cấp bởi Nội thất toàn cầu.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo