Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

mẫu vách ngăn tiện lợi hiện đại ngày nay được chú trọng và tiết kiệm chi phí cho căn phòng gia đình. Thiết kế vách ngăn tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cao cho chủ nhân của ngôi nhà gia đình. Dưới đây là mẫu nội thất căn phòng khách gia đình với vách ngăn phòng đẹp nhẹ nhàng và tinh tế.

mẫu vách ngăn phòng

Thiết kế vách ngăn phòng đẹp hiện đại cho gia đình, mẫu thiết kế được tạo kiểu đi dọc cầu thang ấn tượng che đi không gian của chiếc cầu thang gia đình, tạo không gian phòng khách thêm đẹp mắt hơn.

Mẫu thiết kế kết hợp với phần kệ tivi hiện đại, đẹp mắt màu nâu nhẹ nhàng được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp cho gia đình. Kệ tivi được tạo kiểu đơn giản, có nhiều ngăn khác nhau để đồ tiện dụng.

Vách ngăn phòng với các thanh gỗ vừa phải được tạo sắc nét, sang chảnh, Những thanh gỗ kết hợp thành ô vuông đẹp, hiện đại ngày nay mang lại căn phòng ấn tượng nhất, dai bên hông của mẫu vách ngăn này được thiết kế với họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, sang trọng.

Đây là mẫu nội thất vách ngăn căn phòng gia đình hiện đại, mới nhất cho chủ nhân ngôi nhà. Thiết kế mang tới sự trang nhã của toàn bộ căn phòng.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo