Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Trong căn phòng khách ngày nay ngoài những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp, kệ tivi hiện đạo, bàn trà sang trọng thì thiết kế mẫu vách ngăn phòng khách hiện đại đẹp mắt, tinh tế và một trong những mẫu đem lại căn phòng gia đình ấn tượng, hợp lý nhất.

mẫu vách ngăn phòng khách

Ngày nay có rất nhiều những mẫu vách ngăn tường khác nhau, chính bởi như vậy mà nhiều chủ nhà đang băn khoăn chọn lựa thiết kế cho phù hợp với không gian.

Để có thể biết được những thiết kế hiện đại và đẹp mắt phù hợp với nhà mình khách hàng hãy tới với Nội thất toàn cầu chúng tôi. Mẫu thiết kế vách ngăn phòng khách bằng gỗ trên được tạo kiểu bắt mắt, ấn tượng, phá cách được kì công thiết, kết cùng như thi công từ những người thợ có tay nghề cao.

Vách có màu trắng sang trọng, được kết hợp với 4 thanh gỗ lớn được tạo đầu nhỏ gọn hơn đan xen đầu với nhau ấn tượng. Thanh gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên tạo kiểu cong mềm mại cùng với những mẫu gỗ ngang kiểu dáng khác nhau đẹp mắt là vách ngăn tường đồng thời cũng là mẫu giá đẻ đồ cách tân nhẹ nhàng.

Mẫu vách này có thể di chuyển được nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi muốn thay đổi không gian gia đình mình.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo