Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Căn phòng khòng khách, không gian chung của củ nhà với vác mẫu vach ngan di dong hiện đại và sang trọng. Các vách ngăn đẹp, vách ngăn bằng gỗ này ngày càng giữ vai trò quan trọng tỏng không gian của chủ nhân ngôi nhà. Dưới đây là mẫu thiết kế đẹp và hiện đại, bắt mắt dành cho gia chủ được Nội thất toàn cầu thiết kế hợp lý, đẹp mắt.

Những mẫu nội thất ăn ý, sang trọng được kết hợp với nhau trong phòng khách hiện đại ngày nay luôn được gia chủ quan tâm.

Vach ngan di dong

Thiết kế căn phòng khách với mẫu vách ngăn phòng đẹp có thể di chuyển được đầy ấn tượng trong gia đình của khách hàng. Thiết kế được làm từ gỗ tự nhiên có cẳ ngăn kéo để đồ tiện dụng.

vách ngăn tường được tạo kiểu bên ngoài hình chánh cung mềm mại, bên trong là góc vuông sang trọng tận dụng góc cảu căn phòng gia đình.

Các ngăn để đồ của mẫu kệ này được tạo kết hợp với mặt kính cường lực có độ bền cao, chống va đập khi sử dụng cho chủ nhân ngôi nhà. Một cách tạo kiểu của vách ngăn tường sẽ mang tới một căn phòng với phong cách khác nhau, do đó nên chọn mẫu nào cho phù hợp là phụ thuộc vào con mắt thẩm mỹ củ mỗi người. Nếu muốn có một vách ngăn tường đẹp nhất cho gia đình bạn có thể gọi điện đặt hàng tại Nội thất toàn cầu chúng tôi và có thể nhận được thiết kế riêng cho tổng thế gia đình.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo