Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Đồ nội thất làm bằng gỗ trong đó có vách ngăn gỗ cũng là chất liệu nội thất được nhiều gia đình chọn, gỗ mang tới cảm giác gẫn gũi và ấm áp hơn cho bất kì một căn phòng nào. Đồ gỗ cũng là món đồ đem lại sự chắc chắn khi sử dụng cho chủ nhân ngôi nhà.

Thiết kế mẫu vách ngăn phòng đẹp dưới đây được Công ty Nội thất toàn cầu thiết kế và thi công hiện đại, đẹp mắt và phù hợp với mọi không gian của gia đình hiện đại ngày nay.

vách ngăn gỗ

Mẫu vách ngăn gỗ hiện đại trên được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, chắc chắn khi sử dụng. Các vết kết nối giữa phần gỗ với nhau được cố định chắc chắn với nhau, vừa khít đẹp mắt. Mẫu thiết kế trên có thể di chuyển được trong các không giạn gia đình nhà bạn.

Thiết kế vách ngăn hiện đại với việc ngăn cách các căn phòng hiện đại ngày nay, thiết kế có nhiều ô vuông to nhỏ khác nhau đẹp mắt thổi vào căn phòng gia đình một làn gió mởi mẻ, thông thoáng và dễ chịu, kết hợp với màu trung tính màu trắng nhẹ nhàng.

Với vách ngăn này bạn sẽ chia cách được không gian gia đình mang tới tính riêng tư. Thiết kế còn vô cùng tiện dụng vì còn là nơi để đồ lưu niệm tiện lợi, trang trí ngôi nhà thêm ấm cúng cho chủ nhân ngôi nhà.

 

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo