Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Các chất liệu gỗ tự nhiên ngày nay được sử dụng nhiều trong các thiết kế gia đình. Gỗ mang tới sự ấm cúng, hòa hợp với thiên nhiên, những đồ được làm từ gỗ cùng chắc chắn, bền lâu và được tạo dáng đẹp mắt hơn bao giờ hết mang tới vẻ đẹp mĩ miều, sang trọng cho căn phòng gia đình. dưới đây là thiết kế vách gỗ ngăn phòng làm đẹp, hiện đại, đơn giản được nhiều gia đình chọn cho không gian ngôi nhà mình.

Vách gỗ ngăn phòng hiện đại bằng gỗ

vách trang trí được tạo kiều với khung gỗ to, màu nâu cánh giàn chắc chắn khi sử dụng. Thiết kế với hình chữ nhật được dựng đứng tạo kiểu như một bức tường lửng ở giữa căn phòng. Mẫu vách phòng khách sang trọng kết hợp với những thanh gỗ nằm chéo đan xen với nhau đẹp mắt.

Tại các điểm giao nhau giữa hai thanh gỗ là nơi mà chủ nhà có thể trang trí các chậu cây cảnh nhỏ, hiện đại và đẹp mắt cho căn phòng rộng rãi và hài hòa và bắt mắt.

Thiết kế này được tạo ra vừa để trang trí căn phòng vừa làm cho không gian của phòng khách không quá đơn điệu, tẻ nhạt, kết nối giữa kệ tivi căn phòng khách với những mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại và đẹp mắt.

Một màu nâu đẹp, nhẹ nhàng kết hợp cùng những gam đỏ nổi bật và tinh tế là một trong những cách pha trộn đồ nội thất hiện đại nổi bật, sang trọng chỉ có tại Công ty Nội thất toàn cầu.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo