Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Thổi hồn vào căn phòng gia đình với những mẫu vách ngăn sang trọng và hiện đại do Công ty Nội thất toàn cầu thiết kế và thi công theo nhu cầu hiện đại của nhiều chủ nhà ngày nay. Thiết kế vách ngăn tường ngày nay dành cho rất nhiều không gian khác nhau như vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng khách và phòng ngủ, vach ngan cau thang...

Dưới đây mà mẫu vach ngan cau thang, vách ngăn - TC513 hiện đại, đơn giản tạo kiểu nhẹ nhàng được những người thợi khéo tay làm ra đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm cho chủ nhân ngôi nhà.

vách ngăn đẹp nhất hiện nay

Mẫu thiết kế vach ngan cau thang nhỏ gọn tạo nên một không gian tách biệt giữa cầu thang và căn phòng gia đinhg. Thiết kế với màu trắng sang trọng luôn được chọn lựa cho nhiều mẫu nội thất của ngôi nhà hiện đại bởi như chúng ta đã biết màu trắng là gam màu trung tính dễ kết hợp với các màu khác cũng như nó mang đến sự rộng rãi hơn cho mọi ngóc ngách của căn phòng.

Những thanh gỗ được làm mịn bề mặt, có bản ngang rộng và to được dựng đứng nối từ nền nhà tới trần nhà và cố ddingj bằng ốc vít một cách chắc chắn.

Bên nửa dưới của thiết kế có kết hợp cùng với những thanh gỗ nhỏ tạo kiểu đan xen nhau, là nơi lý tưởng để ta để đố như sách vở hay những đồ trang trí khác làm đẹp thêm cho căn phòng gia đình.

Chính bởi tính tiện nghi và đa di năng của những mẫu thiết kế này mà ngày nay vách ngăn phòng được đặc biết chú trong và có nhiều gia chủ quan tâm tới.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo