Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Mẫu vách ngăn trang trí làm đẹp không gian mà giá thành không quá đắt đỏ, phù hợp với tiền của mỗi gia chủ. Thiết kế vách ngăn hiện đại được chủ nhà yêu thích dưới đây do Nội thất toàn cầu thiết kế và thi công đảm bảo chất lượng, mẫu mã và giá thành cho khách hàng.

Đối với căn phòng hiện đại gia đình ngày nay thì chủ nhà rất quan tâm và nhu cầu trang trí nó thêm hiện đại cùng như đẹp mắt được nhiều gia chủ quan tâm, tuy nhiên do các căn phòng hiện đại thường nhỏ hẹp nên vách ngăn tường cũng được tạo kiểu cho phù hợp nhất.

vách ngăn trang trí

Vách ngăn tường này được tạo kiểu vuông vắn, chắc chắn và đơn giản, đẹp mắt. Đây là thiết kế đạt tiêu chuẩn cho không gian gia đình, tạo sự ấn tượng mà không gây rối mắt hay khó chịu.

Thiết kế với những thanh gỗ to, chắc chắn, cứng cáp được gắn kết với nên và trần nhà đẹp mắt, các thanh gỗ nằm ngang cũng được kết nối bắt mắt, vừa khít trông sắc mét. Sự kết hợp của những thanh gỗ tự nhiên to bản tạo nên các ô vuông nhỏ làm kệ để đồ tiện dụng. Đồng thời mẫu vách trang trí trên còn được tạo kiểu những ngăn tủ nhỏ đề đồ kín đó, hiện đại.

Với mẫu vách trang trí này căn phòng của quý khách rẽ tươi mới hơn, kết hợp cùng những món nội thất tăng lên vẻ tiện nghi và thể hiện con mắt thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà .

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo