Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Mẫu vách ngăn tường được thiết kế sang trọng và hiện đại, tinh tế cho căn phòng gia đình. Những mẫu nội thất căn phòng cùng các vách ngăn gỗ đẹp do Công ty toàn cầu đưa ra được làm từ chất kiệu gỗ tự nhiên, có nhiều loại gỗ khác nhau để khách hàng chọn lựa như gỗ sồi, gỗ xoan hay những mẫu gỗ cao cấp như gỗ óc chó... màu sắc và kiểu dáng cũng rất nhiều.

Thiết kế vách ngăn tường dưới đây được tạo kiểu mềm mại, nhẹ nhàng là mẫu thiết kế hiện đại nhất ngày nay được nhiều người yêu thích.

vách ngăn phòng nhỏ đẹp

Mẫu vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ đẹp có màu trắng nhẹ nhàng, vách ngăn này mang lại sự riêng tư cho phòng ngủ của gia đình. Thiết kế đẹp cùng những họa tiết, hoa văn uyển chuyển, nhẹ nhàng.

Mẫu vách ngăn có rất nhiều công năng, trước tiện nó làm đẹp phòng ngủ và sau đó tiết kiệm chi phí cho gia đình. Tùy thuộc vào từng căn nhà mà bạn chọn những vách ngăn nào cho phù hợp nhất.

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ

Thiết kế mẫu nội thất này đơn giản, không quá cầu kì và phức tạo giúp che đi những khuyết điểm của bức tường ngôi nhà của gia đình bạn.

Vách ngăn bằng gỗ đang được nhiều chủ nhà tin dùng cho mọi không gian, vách ngăn trên có sự kết hợp giữa phần bên dưới được tạo kiểu thàng một khối không có họa tiết che chiếc giường ngủ, bên trên có những họa tiết hoa văn. màu nâu bên ngoài ôm màu trắng bên trong của sản phẩm.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo