Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Thiết kế mẫu vách ngăn phòng - TC516 theo phong cách hiện đại đặt được mọi không gian căn phòng gia đình. Mẫu vách đẹp và hiện đại được đặt trong nhiều căn phòng khác nhau mang đến không gian riêng tư của chủ nhà.

Vách ngăn với chất liệu gỗ cao cấp, có độ bền, tuổi thọ cao khi sử dụng. Đồng thời nó cũng được làm với kiểu dáng nhẹ nhàng, bắt mắt không có những họa tiết cầu kì, phức tạp làm rồi mắt người sử dụng mà chúng còn có những kệ nhỏ đề đò trang trí, đồ lưu niệm cho gia đình.

Vách ngăn phòng

Những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp có thể di chuyển được, khung gỗ nhỏ, chắc chắn được kết hợp cùng với nhau đem lại sự thông thoáng cho sản phẩm. Thiết kế với 5 chân hình chữ U chắc chắn, được kéo dài lên trên của sản phẩm vách ngăn, kết hợp cùng những tấm gỗ ngang tạo nên các ô để đồ trang trí kích thước không giông nhau, có ô được tạo hình hộp và rỗng bên trong hiện đại.

Thiết kế nội thất vách ngăn phòng khách và bếp chi cắt hai không gian khác nhau dễ dàng sử dụng hơn cho cả nhà. Tuy tính chất của nó mang tới không gian riêng nhưng với kiểu dáng thông thoáng gồm có các ô nhỏ nên mẫu thiết kế cũng là nơi kết nối căn phòng gia đình.

 

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo