Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Ngày nay các ngôi nhà có diện tích chật hẹp ngày một nhiều hơn, do đó các giải pháp để đưa tới một không gian thoáng đãng và vẫn mang tính riêng tư được nhiều chủ nhà quan tâm tới. Chính vì điều này mà Nội thất Toàn cầu đư ra các thiết kế vách ngăn phòng đẹp cho khách hàng chọn lựa.

Những mẫu vách được tạo kiểu cùng như màu sắc khác nhau phù hợp cho từng ngôi nhà, tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của gia chủ.

vách đẹp ngăn tường

Kiều dáng đơn giản được làm từ gỗ công nghiệp mfc cao cấp, đẹp mắt với các tâm gỗ vừa phải kết hợp đan xen đẹp mắt với nhau và sơn PV màu trắng tinh tế. Thông thường các kiểu vach go dep ngày nay thường có thể di chuyển được và tạo dáng vững chãi khi sử dụng. Kiểu dáng các ô vuông khác nhau và có độ rộng hẹp tùy thuộc mang đến không gian thêm phần sinh động, sang chảnh. Là nơi để kết hợp đặt đồ lưu niệm trang trí thêm cho căn phòng bớt sự tẻ nhạt.

Vách ngăn trên được thay thế cho những bờ tường xi măng hay thạch cao tốn kém, nặng nhọc và gây chật hẹp cho ngôi nhà. Được tạo kiểu ngăn cách không gian có lối đi lại đơn giản và đẹp mắt.

Thông thường những mẫu thiết kế vách ngăn được tạo kiểu nằm ngang và không lên đến trần nhà. Tuy nhiền đối với một số không gian khác nhau thì sẽ được chọn kiểu khác nhau ấn tượng.

Màu trắng  đem lại sự sang tọng, rộng rãi và sáng sủa hơn đồi với gia đình mang tới một ngôi nhà rộng mở, hiện đại nhất.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo