Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

vách ngăn trang trí phòng khách được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà hiện nay. Đặc biệt là căn phòng có kết nối mở với phòng ăn hiện nay. Mẫu thiết kế vách ngăn nhà 515 mang màu trắng nhẹ nhàng kết hợp cùng với những mẫu bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên, bàn pha trà, ke tivi dẹp cho phong nho mang phong cách phương Tây sang trọng.

vách ngăn phòng khách hiện đại

vách ngăn trang trí phòng khách được tạo kiểu có những đường nét hoa văn nhỏ, nhẹ nhàng kết hợp với nhau, Những chi tiết được làm khéo léo, mang tới sự mềm mại khi sử dụng. Thiết kế kệ nằm nối dài từ nền nhà lên tới trần nhà một cách hiện đại, sang trọng.

Đối với căn phòng rộng mở chiếc vách ngăn nằm ở giữ kết hợp với hai cột tường nhà to, có những đường nét trạm khắc tinh tế. Hai bên được cách ra lấy lối đi lại.

Với mẫu tạo kiểu mỏng manh những chắc chắn, bạn có một không gian được tách riêng nhưng đòng thợi bạn cũng có thể quan sát được một phần bên trong của ngôi nhà.

Màu trắng với nâu của nội thất Châu Âu mang tới căn phòng ấm cúng, sang trọng và giúp chủ nhà có được phòng khách rộng mở, thoải mái. Màu sắc kết hợp hài hòa và nhẹ nhàng trên được nhiều chủ nhà chọn lựa cho không gian gia đình mình nhiều nhất, hai gam màu trung tính có thế dễ kết hợp cùng với nhiều sắc màu khác.

 

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo