Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Ngày nay có rất nhiều loại vách ngăn khác nhau, được thiết kế với kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau đặt trong nhiều không gian. Dưới đây Nội thất toàn cầu giường thiệu cho quý khách hàng mẫu vach ngan cau thang, vách ngăn gỗ hiện đại, ấn tượng nhất cho gia đình được làm từ gỗ sồi tự nhiên.

Khách hàng cũng có thể chọn nhwungx màu sắc và chất liệu khác nhau khi mua sản phẩm nội thất cảu chúng tôi.

Thiết kế sản phẩm Vach ngan cau thang - TC511 được các kiến trúc sư kì công thiết kế, tuy nhìn đơn giản nhưng nó là thành quả của cả một quá trình lao động sáo tạo mới mang đến một mẫu vách ngăn tường hoàn hảo đến cho bạn.

Vach ngan cau thang

Thiết kế cách ngăn không sử dụng những họa tiết trang trí phức tạp mà chỉ dùng những thanh gỗ nhỏ, dài được tạo kiểu sắc nét và vuông vắn kết hợp đều tăm tắp với nhau.

Hai đầu của mẫu vách ngăn gỗ này được định vị chắc chắn với nhau bằng hai thanh gỗ nằm trang. Thiết kế đặt cạnh chiếc cầu thang nhằm ch đei cầu thang mang lại một căn phòng đẹp, sang trọng và ấn tượng.

Đối với những không gian gia đình hiện nay thì việc sử dụng và kết hợp với các đồ nội thất thiết kế theo kiểu đơn giản, sử dụng chất liệu gỗ có tone màu nâu nhẹ nhàng luôn được ưa chuộng. Không những mang tới không gian đẹp mắt àm nó còn tạo cho căn phòng cảu ga đình sự sang chảnh, trẻ trung và rộng rãi khi sử dụng.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo