Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

vach ngan dep được thiết kế sang trọng được Nội thất toàn cầu cung cấp tới cho khách hàng chọn lựa. Các mẫu vách ngăn hiện đại được tạo dáng phong phú, bắt mắt và vững chãi.

Bạn muốn có được một căn phòng như mơ cũng các mẫu vách ngăn phòng khách, vách ngăn đẹp thì tới với Nội thất chúng tôi chắc chắn là sự chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho gia đình.

vach ngan phong

Tùy thuộc vào từng căn phòng mà bạn chọn cho mình một mẫu vách ngăn đẹp mắt và phù hợp. Bạn muốn có một căn phòng sang trọng cùng với vách ngăn phòng được làm từ chất liệu gỗ chắc chắn, vũng chãi và bền chặt. Thiết kế mang đến sự sang trọng gia đình, không gây sự tẻ nhạt, nhàm chán kết hợp với họa tiết cổ điển ấn tượng.

Gỗ tự nhiên cao cấp, mãu nâu cánh giàn đẹp mắt. Thiết kế này được làm từ nhiều gỗ, rộng rãi chắc chắc và tạo kiểu nổi bật, kết hợp cùng với kệ tivi hiện đại của gia đình.

Mẫu nội thất có các ngăn kéo nhỏ để đồ và được làm từ loại gỗ to cao cấp trải qua tẩm sấy giữ được đồ bền, không bị mối mọt cũng như cong vênh trong quá trình sử dụng.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo