Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Những mẫu vách ngăn phòng ngủ hiện đại nhất dành cho căn phòng riêng tư. Thiết kế vách ngăn được tạo kiểu và mẫu mã đơn giản, hiện đại dành cho không gian của gia đình. Những mẫu nội thất vách ngăn sang trọng được làm từ chất liệu gỗ khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đẹp mắt theo tiêu chuẩn cũng như mong muốn của các gia chủ.

Những mẫu phòng ngủ có thêm vách ngăn làm tăng thêm tính riêng tư cũng như tạo cho phòng ngủ thêm phần rộng rãi hơn. Mẫu tạo kiểu đẹp mắt, tạo nên sự năng động, trẻ trung hơn cho căn phòng gia đình.

vách ngăn phòng ngủ

Vách ngăn được tạo kiểu đơn giản, vách ngăn lửng có màu trắng nhẹ nhàng, đường nét oa văng mềm mại. Thiết kế vách ngăn phòng nay mang tính nghệ thuật ấn tượng, cao câp.

Toàn bộ không gian căn phòng ngủ màu trắng sang trọng kết hợp với nâu trầm ấm áp cho chủ nhân ngôi nhà sự thư thái cũng như thoải mái nhất.

Nội thất toàn cầu làm vách ngăn phòng gọn gàng cho căn phòng của gia đình, mẫu thiết kế kết hợp hài hòa cùng với giấy dán tường cao cấp cho ngôi nhà hiện đại ngày nay cũng có các họa tiết hoa văn nổi bắt mắt.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo