Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Nội thất toàn cầu đưa ra những thiết kế vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng đẹp... cho gia đình khách hàng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox... nhưng nổi trội nhất vẫn là thiết kế được làm từ chất liệu gỗ.

vách ngăn phòng đẹp.

Thiết kế vách ngăn phòng trên được làm từ nguyên liệu gỗ công nghiệp nên cho ra sản phẩm chắc chắn, bền bỉ mà giá thành lại rẻ hơn so với những loại vách ngăn phòng đẹp được làm từ gỗ tự nhiên.

Ngày nay ngoài gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp cũng được sử dụng nhiều trong không gian gia đình, thiết kế vách ngăn phòng này có nhiều ngắn kéo được đan xen nhau theo kiểu ziczac đẹp mắt, tiện nghi; màu nâu trầm kết hợp với màu trắng nổi trội hơn trong không gian gia đình của chủ nhân ngôi nhà.

Mẫu thiết kế vách ngăn phòng này nhỏ và có thể di chuyển được theo từng vị trí mà khách hàng mong muốn. Ngoài những ngăn kéo chủ nhân ngôi nhà có để sách vởi hay đồ lưu niệm đẹp mắt tại mẫu thiết kế vách ngăn trên mang đến một không gian hiện đại, bắt mắt, nhẹn nhàng, êm dịu cho gia đình.

Những vách ngăn phòng di động như thế này giúp chủ nhà có thể làm đẹp không gian mà vẫn tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí, mang không gian gian thoải mái, riêng tư, tiện nghi nhưng đồng thời cũng vẫn tạo nên mối liên kết giữa các khoảng không gian gia đình với nhau. Chính bởi vì thế mà nó ngày cang thu hút sự chú ý của chủ nhân các ngôi nhà hiện đại ngày nay. Đặc biệt là đối với các căn phòng có tiết kế mở.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo