CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NỘI THẤT TOÀN CẦU
Menu

“Thôi miên” gia chủ với mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 cực đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 rất cần thết, bởi để tạo nên tổng thể không gian căn phòng đẹp thường thì người dùng nên có những cách thiết kế cũng như chọn lựa những món đồ nội thất sao cho phù hợp nhất, và những gợi ý của  nội thất Toàn Cầu giới thiệu dưới đây hy vọng sẽ làm khách hàng hài lòng.

>>>>>>> Có thể bạn quan tâm>>>

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ, Có giá chi tiết, tại đây!!!

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 trong tổng thể nội thất

Một không gian căn hộ đẹp, thiết kế nội thất hài hòa và có điểm nhấn chắc chắn sẽ giúp gia chủ có được những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái bên cạnh người thân yêu của mình, nhưng điều khó khăn đó là trong cách lựa chọn những món đồ nội thất sao cho phù hợp với không gian căn phòng.

Nhà đẹp hơn nhờ những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2                                           Nhà đẹp hơn nhờ những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 

Lựa chọn nội thất cho căn phòng ngủ 25m2 đó là điều hết sức cần thiết, bởi một không gian căn phòng chật chội thì lựa chọn nội thất là rất quan trọng, nếu chúng không phù hợp với căn phòng thì như vậy sẽ mất đi tính thẩm mỹ cũng như tiện ích của căn phòng, vì vậy mà gia chủ nên có những lựa chọn thật kỹ càng cũng như mang đến một không gian căn phòng tươi mới và thiết thực nhất với người dùng.

Kích thước giường ngủ là điều quan trọng trong Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2

Giường ngủ là món đồ không thể thiếu trong không gian căn phòng, bởi không những giúp gia chủ có được một sức khỏe tốt nhất mà còn mang đến cho người dùng một không gian nhà lý tưởng, vậy nên lựa chọn giường ngủ như thế nào là phù hợp nhất?

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 gam màu đơn giản                                  Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 gam màu đơn giản

Với không gian chật chội thì nên chọn những chiếc giường ngủ có kích thước nhỏ gọn cũng như mang đến cho người dùng sự hài lòng hơn hết, nếu khó khăn trong việc lựa chọn những món đồ nội thất thì người dùng hãy nên liên hệ với nội thất Toàn Cầu để có được một sự lựa chọn hoàn hảo.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 25m2 sang trọng                      Thiết kế phòng ngủ nhỏ 25m2 sang trọng

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 có thể chọn những chiếc giường ngủ đa năng, cho căn phòng ngủ thêm phần gọn gàng và gia chủ sắp xếp được những món đồ nội thất một cách ngăn nắp và tinh tế hơn, bên cạnh đó, đây là cách giúp không gian nhà trở nên hiện đại và gia chủ sẽ hài lòng hơn trong cách chọn nội thất này.

Thiết kế phong ngủ

Tủ quần áo âm tường là giải pháp hữu hiệu cho thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2

Ngoài giường ngủ thì những chiếc tủ áo cũng rất quan trọng trong thiết kế nội thất, vậy một không gian căn nhà chật chội thì nên chọn lựa một chiếc tủ áo như thế nào là hợp lý nhất, và co thể nói rằng, một chiếc tủ áo có kích thước nhỏ cũng như là kiểu tủ âm tường sẽ mang đến cho người dùng không những tiện ích mà chúng còn giúp tiết kiệm không gian căn phòng đẹp hài hòa hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 nên chú trọng tủ quần áo âm tường                                 Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 nên chú trọng tủ quần áo âm tường

Bên cạnh đó, Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 cũng nên lựa chọn những món đồ nội thất có gam màu nhã nhặn là điều quan trọng giúp cho người dùng có được một sự tiện nghi nhất, nếu kho khăn trong việc lựa chọn nội thất thì người dùng hãy liên hệ với nội thất Toàn Cầu để có được một không gian căn phòng ngủ nhỏ hiện đại, thiết thực với người dùng.

Nên chọn tủ quần áo âm tường cho không gian nhà xinh                                     Nên chọn tủ quần áo âm tường cho không gian nhà xinh

Bài trì phòng ngủ phù hợp với diện tích nhỏ

Khi chọn được những món đồ nội thất thì điều quan trọng là phải thiết kế những món đồ nội thất ấy sao cho phù hợp nhất với không gian căn phòng, và một điều hiển nhiên rằng thiết kế nội thất đóng vai trò rất quan trọng mang đến một không gian căn phòng tươi mới và hài hòa hơn hết.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 25m2 nên có cách bài trí phù hợp                                   Thiết kế phòng ngủ nhỏ 25m2 nên có cách bài trí phù hợp

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 thì bố trí những món đồ nội thất cũng phải theo khoa học, như vậy mới mang đến tính phong thủy cho không gian căn phòng, và người dùng sẽ cảm nhận được sự hài hòa hơn hết, đặc biệt là khi kê những chiếc giường ngủ phải kê sát vào tường, như vậy không gian căn phòng mới trở nên rộng rãi nhất.

Ngoài ra, Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 với cách kê giường như vậy sẽ tạo được thế vững chắc cho căn phòng, gia chủ sẽ cảm nhận được những món đồ chắc chắn, hiện đại và gia chủ sẽ có được những giấc ngủ ngon và say nhất, rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Những giải pháp cơ bản trong thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 để có một không gian rộng rãi

Tối giản nội thất trong thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2

Những món đồ nội thất trong không gian căn phòng xinh người dùng hãy nên có cách bài trí chúng cho phù hợp nhất, cũng như thiết kế phòng ngủ 25m2 lựa chọn những món đồ nội thất tối giản là một cách mang đến không gian căn nhà ý nghĩa và hiện đại.

Chọn nội thất phòng ngủ 25m2 tối giản                                   Chọn nội thất phòng ngủ 25m2 tối giản

Những chiếc giường ngủ hay những chiếc tủ quần áo cũng được thiết kế một cách đơn giản nhất, như vậy không gian căn phòng mới trở nên hài hòa và có điểm nhấn hơn hết, với những căn phòng chật chội như thế này người dùng hãy nên có những cách chọn phong cách thiết kế nội thất chúng phù hợp nhất với không gian căn phòng, và không nên dùng phong cách thiết kế cổ điển cho căn phòng này, mà hãy chọn những mẫu thiết kế hiện đại nhất.

Nên sử dụng những món đồ nội thất tối giản                                          Nên sử dụng những món đồ nội thất tối giản

Bởi những món đồ nội thất cổ điển thường gây rườm rà, gây rối mắt cho người dùng, vì vậy việc chọn những mẫu thiết kế nội thất hiện đại là cách tối ưu nhất mang đến cho không gian căn phòng ngủ đẹp hiện đại, gia chủ sẽ có được cảm giác ấm áp và tiện nghi hơn trong chính căn phòng ngủ của mình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 nên chọn phù hợp với không gian căn phòng                                   Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 nên chọn phù hợp với không gian căn phòng

Do vậy, thiết kế phòng ngủ nhỏ 25m2 khi chọn những mẫu đồ nội thất thì căn phòng sẽ trở nên hiện đại, tinh tế, nếu khó khăn trong việc chọn lựa người dùng nên nhờ đến sựu trợ giúp của chuyên gia tư vấn nội thất để có được những sự lựa chọn tinh tế nhất.

Sáng tạo không gian gam màu tươi sáng cho thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2

Những món đồ trong không gian căn phòng tiện nghi người dùng nên có những cách trang trí căn phòng với những gam màu phù hợp nhất, và cách tối ưu nhất là sử dụng những món đồ nội thất có gam màu nhã nhặn, đẹp hài hòa và tươi mới trong không gian căn phòng nhỏ đẹp nhất.

Nên chọn gam màu đơn sắc trong thiết kế nội thất                               Nên chọn gam màu đơn sắc trong thiết kế nội thất

Ngoài ra, có thể nói rằng, những mẫu thiết kế chúng được chọn nội thất phòng ngủ 25m2 có thể là những gam màu đơn sắc, như vậy mới tạo nên được điểm nhấn lý tưởng cho căn phòng thêm phần hiện đại và tiện nghi nhất.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 25m2 đẹp tươi mới                             Thiết kế phòng ngủ nhỏ 25m2 đẹp tươi mới

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 sử dụng những món đồ nội thất gam màu nhã nhặn khách hàng nên dùng chất liệu gỗ tự nhiên là hoàn toàn hợp lý nhất, bên cạnh đó chọn màu ga giường cũng như chọn những món đồ khác như những chiếc rèm cửa, những thảm nhà, hay những giấy gián tường cũng được tạo nên một phong cách độ đáo và vô cùng thiết thực với người dùng.

Sử dụng ánh sáng trong thiết kế

Không gian căn phòng đầy đủ tiện nghi chúng sẽ khiến cho người dùng được thoải mái hơn, nhưng với một không gian căn phòng chật chội thì lựa chọn được những món đồ nội thất đẹp nhất thì người dùng cũng nên bố trí ánh sáng cho căn phòng thêm phần có điểm nhấn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 nên thiết kế những chiếc cửa sổ lớn để mang hơi thở mới mẻ hơn đến căn phòng, cũng như tạo được điểm nhấn cho căn phòng ấy thêm phần hiện đại và tiện nghi nhất, do vậy người dùng hãy nên có những cách mang đến cho căn phòng thêm phần hài hòa và thiết thực nhất với người dùng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 đẹp nhất                                    Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 đẹp nhất

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 có cửa sổ thì người dùng nên chọn một chiếc cửa sổ có kích thước lớn một chút, để căn phòng được đẹp hơn, và những món đồ nội thất cũng được có điểm nhấn hơn cho không gian căn phòng đẹp hiện đại. Do vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 ánh sáng là rất cần thiết, người dùng cũng nên bố trí thêm những chiếc đèn để căn phòng hiện đại và trở nên tươi mới, tiện nghi hơn.

Thiết kế phòng ngủ 25m2 đẹp tinh tế                          Thiết kế phòng ngủ 25m2 đẹp tinh tế

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 với những gợi ý trên hy vọng người dùng đã có thể sở hữu cho mình những món đồ nội thất đẹp hiện đại, cũng như một không gian căn phòng hài hòa và có điểm nhấn hơn hết, nếu khó khăn trong việc lựa chọn nội thất hãy liên hệ với nội thất Toàn Cầu để được tư vấn hỗ trợ.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi
Showroom 1: Số 119 đường Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
ĐT: 0939 977 688  -  02462.922.688 
Showroom 2: 16A Phạm Văn Đồng- Hiệp Bình Chánh- Thủ Đức - TP. HCM (Gần cầu Bình Lợi)
ĐT:   0943 277 688 

 

<<<<>>>

Tiết lộ những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 20m2 độc đáo, lạ mắt, tại đây!!

+35 Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 độc đáo, giá rẻ, hiện đại, tại đây!!!

Thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2 đẹp ngỡ ngàng chỉ trong nháy mắt, tại đây!!!

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2 đơn giản, tiết kiệm, đẹp hết ý, tại đây!!!

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM HOẶC BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO MẪU SAU!

 

Khách hàng nói về chúng tôi

 • A Nam -Khách hàng dự án Vinhomes Hải Phòng
  A Nam -Khách hàng dự án Vinhomes Hải Phòng

  " Vừa qua tôi đã thi công nội thất ngôi nhà của mình tại nội thất Toàn Cầu tôi cảm thấy được hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm, nhân viên tư vấn nhiệt tình để có thể giúp tôi lựa chọn được những món đồ nội thất vừa ý, phù hợp với túi tiền và không gian căn phòng.." xem thêm thiết nội thất Vinhome Hải Phòng tại đây  Để sở hữu một không...

 • Chị Lan Phương - Quản lý cửa hàng mẹ & bé
  Chị Lan Phương - Quản lý cửa hàng mẹ & bé

  "Là người rất quan tâm chăm chút nhà cửa & văn phòng làm việc, tôi thường chọn những mẫu đồ nội thất tốt nhất & đẹp nhất cho ngôi nhà cũng như văn phòng của mình. Nội Thất Toàn Cầu đã đáp ứng những nhu cầu & mong muốn của tôi"    0

 • Chị Phượng - Khách hàng chung cư Vinhomes Gardenia
  Chị Phượng - Khách hàng chung cư Vinhomes Gardenia

  "Làm 1 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ tôi cẩn thận nên chỉnh sửa nhiều trong thiết kế nhưng các bạn thiết kế vẫn rất ân cần và nhiệt tình, Sản phẩm thực tế tôi rất hài lòng, kết hợp những loại phụ kiện chất lượng cao, chính hãng nên sử dụng rất êm ái nhẹ nhàng và tiện dụng, cảm ơn cty Toàn Cầu..."   0

 • Chị Giang – Chung cư An Bình city
  Chị Giang – Chung cư An Bình city

  "Thiết kế được một căn hộ với đầy đủ nội thất tiện nghi như mong đợi khiến tôi vô cùng hài lòng, đến với Nội thất Toàn Cầu tôi được tư vấn thiết kế và thi công nội thất đẹp trọn gói chất lượng và giá thành phải chăng" . Nếu bạn đang quan tâm hãy xem thêm mẫu thiết kế nhà chị Giang chung cư An Bình city ngay tại đây  Sở hữu căn hộ chung cư với nội thất đẹp,...

 • A.Doanh - Khách hàng thiết kế nội thất Times city
  A.Doanh - Khách hàng thiết kế nội thất Times city

  "1 năm trước chú làm nội thất tổng thể cho căn hộ này,Thời gian ngắn sử dụng đã xuống cấp  nên làm lại phòng ngủ của 2 vợ chồng. làm việc với Toàn Cầu đến hiện tại đã hoàn thiện và chú rất hài lòng. thiết kế chú rất ưng ý, sp thực tế cũng rất tỉ mỉ, tinh tế, thợ lắp đặt tại công trình rất cẩn thận, chu đáo. Biết Toàn Cầu trước thì ngay từ đầu đã làm toàn...

Báo chí nói về chúng tôi

 • bao-chi-noi-ve-noi-that-toan-cau

Với đối tác là những hãng nguyên phụ kiện, thiết bị hàng đầu - Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất

 • An Cường
 • hettich
 • Hafele
 • Bulm
 • Teka
 • Fagor
093 9977 688