CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NỘI THẤT TOÀN CẦU
Menu

+35 Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 độc đáo, giá rẻ, hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 là cách thiết kế phòng ngủ nhỏ phổ biến tại các căn hộ chung cư, nhà chật chội, nếu không gian căn phòng đẹp, với những món đồ chất lượng sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn, nhưng không phải ai cũng lựa chọn được như vậy. Sau đây là những mẫu nội thất phòng ngủ 15m2 cho nhà xinh.

<<<< Có thể bạn quan tâm>>>

71 mẫu từ thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 đến 30m2, Có giá chi tiết tại đây!!!

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 như thế nào là hợp lý?

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 với những món đồ nội thất sẽ là một lựa chọn hiện đại nhất mang đến cho người dùng tiện nghi hơn, nhưng với không gian nhà chật chội thì lựa chọn những món đồ nội thất sẽ rất khó khăn cho người dùng, bởi làm thế nào chúng mới phù hợp với không gian căn phòng, cũng như sự hiện đại hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 độc đáo nhất                                    Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 độc đáo nhất

Những món đồ nội thất cho không gian căn phòng này thường nên chọn những món đồ nội thất đa năng, bởi chúng tiết kiệm cho không gian căn phòng khá lớn, cũng như giúp gia chủ hài lòng hơn với những mẫu thiết kế độc đáo và ưng ý nhất và một không gian căn phòng vô cùng tươi mới và hiện đại hơn hết.

Chọn giường ngủ rất quan trọng trong thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2

Với mẫu giường ngủ là rất cần thiết cho không gian căn phòng, do vậy người dùng hãy nên lựa chọn một cách cẩn thận và tinh tế nhất, hãy nên chọn giường bằng chất liệu gỗ tự nhiên, bởi đây là chất liệu tốt, không cong vênh, không mối mọt, giúp khách hàng có những sự lựa chọn tinh tế nhất, cũng như sở hữu được những món đồ bền đẹp, hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 nên quan tâm đến giường ngủ                               Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2  nên quan tâm đến giường ngủ

Giường ngủ để tiết kiệm không gian người dùng nên chọn cho mình những mẫu giường có thiết kế nhỏ gọn, có những ngăn lưu trữ đồ để giúp căn phòng được rộng rãi và thoáng mát hơn, nhưng bên cạnh đó cũng nên chú ý lựa chọn và bài trí những món đồ nội thất hợp lý để chúng tạo nên được một căn phòng hiện đại và tươi mới hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 những không gian tiện ích                           Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 những không gian tiện ích

Hay có thể sử dụng những chiếc giường tầng là hoàn toàn hợp lý, nhưng với những chiếc giường tầng chỉ dành cho trẻ nhỏ, nên khi thiết kế không gian cho căn phòng nhỏ cho bé thì lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp là hoàn toàn ưng ý nhất.

Tủ quần áo thiết kế như thế nào trong thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 với những chiếc tủ quần áo thì nên thiết kế những chiếc tủ có thiết kế nhỏ gọn cũng như mang đến cho người dùng một căn phòng hiện đại và tươi mới, ngoài ra người dùng cũng nên chú ý đến những kiểu dáng của tủ sao cho phù hợp với căn nhà, nên chọn những chiếc tủ âm tường, tủ có thiết kế nhỏ gọn để không bị chiếm diện tích cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 15m2 sang trọng                      Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 15m2 sang trọng

Ngoài ra, thiết kế phòng ngủ nhỏ 15m2 cũng nên chọn những chiếc tủ 2 buồng để tiết kiệm không gian cũng như căn phòng được gọn gàng và những món đồ nội thất được bài trí một cách hài hòa với nhau trong một tổng thể căn phòng hiện đại hơn.

<<<< CLICK để xem thêm>>>

Thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2 đẹp ngỡ ngàng chỉ trong nháy mắt, tại đây!!!

 

Nội thất phòng ngủ 15m2 đa năng                         Nội thất phòng ngủ 15m2 đa năng

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 với những chiếc bàn phấn cũng nên thiết kế những mẫu đa năng để tiết kiệm thêm không gian căn phòng tiện ích và tinh tế hơn. Nhưng bên cạnh đó cũng nên chú ý đến những kiểu dáng thiết kế đa dạng, đa năng để chúng tiết kiệm không gian cũng như việc bài trí chúng cho phù hợp hơn.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 15m2 tiện ích                              Thiết kế phòng ngủ nhỏ 15m2 tiện ích

Do vậy những món đồ nội thất sẽ mang đến cho người dùng yên tâm hơn khi dùng và những món đồ này gia chủ nên có cách bài trí chúng hợp lý, và một không gian nhà như mơ, lãng mãn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 nên chú ý đến ánh sáng

Ánh sáng có vai trò quan trong trong việc thiết kế cho những căn hộ nhỏ, căn hộ chung cư, nhà mặt phố. Do vậy người dùng nên chú ý đến những yếu tố này để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 ánh sáng là rất cần thiết                             Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 ánh sáng là rất cần thiết

Những thiết kế phòng ngủ 15m2 ánh sáng tự nhiên là cần thiết, người dùng nên chú ý hơn đến những chiếc cửa sổ để tận dụng được ánh sáng, nhưng cũng chú ý hơn đến nguồn năng lượng này chúng sẽ ảnh hưởng đến những món đồ nội thất cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Để điều tiết ánh sáng tự nhiên hãy nên tận dụng những chiếc rèm, chúng sẽ giúp căn phòng của người dùng được mát mẻ và không ảnh hưởng gì đến những món đồ nội thất.

giường ngủ đpẹ toàn cầu

Thiết kế phòng ngủ 15m2 nên bài trí phòng ngủ nhỏ                    Thiết kế phòng ngủ 15m2 nên bài trí phòng ngủ nhỏ

Nếu khó khăn để tận dụng ánh sáng tự nhiên thì hãy nên thiết kế những chiếc đèn để căn phòng được sáng, rực rỡ và tiện ích hơn, tạo sự thoáng đãng và cũng là cách trang trí căn phòng được xinh, lãng mạn hơn.

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2

Màu sắc cũng là một phần quan trọng giúp cho không gian căn phòng được thoáng đãng và tiện ích hơn, do vậy mà khi thiết kế nội thất, người dùng hãy nên quan tâm đến gam màu của những món đồ nội thất cũng như không gian căn phòng.

Chú ý bài trí những món đồ nội thất cho thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2                             Chú ý bài trí những món đồ nội thất cho thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 

Nội thất phòng ngủ 15m2 nên chọn những gam màu nhã nhặn, đặc biệt màu cánh gián của gỗ tự nhiên là phù hợp với không gian căn phòng cũng như là một sự lựa chọn thông minh cho người dùng, bên cạnh đó cũng nên chú ý đến những chiếc ga chải giường, thảm , để chúng được hài hòa và tiện nghi hơn cho người dùng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 cho nhà sang                             Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 cho nhà sang

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 nên chọn giấy gián tường để cho căn phòng đẹp hơn, màu giấy gián tường cũng được thiết kế gam màu nhã nhặn là phù hợp nhất, tránh những gam màu rực rỡ, căn phòng sẽ mất đi điểm nhấn.

Thiết kế nội thất Toàn Cầu

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 nên bài trí căn phòng hợp lý

Nếu căn phòng hơi chút chật chội thì người dùng hãy nên thiết kế chúng cho phù hợp nhất với không gian căn phòng cũng như tạo nên điểm nhấn cho căn phòng được hài hòa tinh tế hơn, và những món đồ trang trí là vật cần thiết để căn nhà trở nên sinh động và tươi mới.

Nên thiết kế căn phòng đẹp hiện đại với những món đồ xinh                             Nên thiết kế căn phòng đẹp hiện đại với những món đồ xinh

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 những chiếc kệ tivi nên được thiết kế đuôi giường để người dùng tiện hơn khi xem tivi, và những chiếc tab đầu giường hãy nên lựa chọn đặt đầu giường vừa trang trí phòng cũng như đặt những món đồ cần thiết cho căn phòng được đẹp, hiện đại hơn.

Nên bài trí những mẫu thiết kế phòng ngủ 15m2 hợp lý                      Nên bài trí những mẫu thiết kế phòng ngủ 15m2 hợp lý

Bên cạnh đó nên thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 15m2 những chiếc ghế ngồi để thư giãn, đọc sách, căn phòng sẽ trở nên đẹp và hấp dẫn hơn rất nhiều, đây là cách làm hay và phù hợp tạo nên cho người dùng được những căn phòng xinh cũng như những món đồ nội thất đẹp hài hòa hơn tất cả.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 cho phòng bé yêu                         Thiết kế phòng ngủ nhỏ 15m2 cho phòng bé yêu

Những cũng nên bài trí những món đồ nội thất ăn ý nhất bằng cách đặt vị trí những chiếc bàn phần không được đối diện với giường ngủ, bởi như vậy sẽ mất đi tính phong thủy, người dùng sẽ không có được giấc ngủ ngon, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe. Như vậy, với những gợi ý trên thì người dùng hãy nên lựa chọn cho không gian căn phòng những món đồ nội thất như ý cũng như giúp người dùng có được một căn phòng ngủ xinh, đáng yêu nhất.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 15m2 hiện đại                     Thiết kế phòng ngủ nhỏ 15m2 hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 sẽ không còn khó khăn cho người dùng khi lựa chọn, nếu có những thắc mắc hoặc gặp rắc rối trong vấn đề thiết kế căn phòng thì người dùng hãy nên liên hệ với nội thất Toàn Cầu để sở hữu những món đồ như ý nhất, hy vọng khách hàng sẽ hài lòng hơn cũng như cảm nhận được sự thoải mái trong chính không gian căn phòng ngủ

>>>> Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2 đơn giản, tiết kiệm, đẹp hết ý , đáng đồng tiền, tại đây!!

 

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi
Showroom 1: Số 119 đường Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
ĐT: 0939 977 688  -  02462.922.688 
Showroom 2: 16A Phạm Văn Đồng- Hiệp Bình Chánh- Thủ Đức - TP. HCM (Gần cầu Bình Lợi)
ĐT:   0943 277 688 

 

 

Thiết kế nội thất chung cư bằng gỗ công nghiệp An cường

Thiết kế nội thất chung cư bằng gỗ Hương

 

Khách hàng nói về chúng tôi

 • A Nam -Khách hàng dự án Vinhomes Hải Phòng
  A Nam -Khách hàng dự án Vinhomes Hải Phòng

  " Vừa qua tôi đã thi công nội thất ngôi nhà của mình tại nội thất Toàn Cầu tôi cảm thấy được hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm, nhân viên tư vấn nhiệt tình để có thể giúp tôi lựa chọn được những món đồ nội thất vừa ý, phù hợp với túi tiền và không gian căn phòng.." xem thêm thiết nội thất Vinhome Hải Phòng tại đây  Để sở hữu một không...

 • Chị Lan Phương - Quản lý cửa hàng mẹ & bé
  Chị Lan Phương - Quản lý cửa hàng mẹ & bé

  "Là người rất quan tâm chăm chút nhà cửa & văn phòng làm việc, tôi thường chọn những mẫu đồ nội thất tốt nhất & đẹp nhất cho ngôi nhà cũng như văn phòng của mình. Nội Thất Toàn Cầu đã đáp ứng những nhu cầu & mong muốn của tôi"    0

 • Chị Phượng - Khách hàng chung cư Vinhomes Gardenia
  Chị Phượng - Khách hàng chung cư Vinhomes Gardenia

  "Làm 1 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ tôi cẩn thận nên chỉnh sửa nhiều trong thiết kế nhưng các bạn thiết kế vẫn rất ân cần và nhiệt tình, Sản phẩm thực tế tôi rất hài lòng, kết hợp những loại phụ kiện chất lượng cao, chính hãng nên sử dụng rất êm ái nhẹ nhàng và tiện dụng, cảm ơn cty Toàn Cầu..."   0

 • Chị Giang – Chung cư An Bình city
  Chị Giang – Chung cư An Bình city

  "Thiết kế được một căn hộ với đầy đủ nội thất tiện nghi như mong đợi khiến tôi vô cùng hài lòng, đến với Nội thất Toàn Cầu tôi được tư vấn thiết kế và thi công nội thất đẹp trọn gói chất lượng và giá thành phải chăng" . Nếu bạn đang quan tâm hãy xem thêm mẫu thiết kế nhà chị Giang chung cư An Bình city ngay tại đây  Sở hữu căn hộ chung cư với nội thất đẹp,...

 • A.Doanh - Khách hàng thiết kế nội thất Times city
  A.Doanh - Khách hàng thiết kế nội thất Times city

  "1 năm trước chú làm nội thất tổng thể cho căn hộ này,Thời gian ngắn sử dụng đã xuống cấp  nên làm lại phòng ngủ của 2 vợ chồng. làm việc với Toàn Cầu đến hiện tại đã hoàn thiện và chú rất hài lòng. thiết kế chú rất ưng ý, sp thực tế cũng rất tỉ mỉ, tinh tế, thợ lắp đặt tại công trình rất cẩn thận, chu đáo. Biết Toàn Cầu trước thì ngay từ đầu đã làm toàn...

Báo chí nói về chúng tôi

 • bao-chi-noi-ve-noi-that-toan-cau

Với đối tác là những hãng nguyên phụ kiện, thiết bị hàng đầu - Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất

 • An Cường
 • hettich
 • Hafele
 • Bulm
 • Teka
 • Fagor
093 9977 688