Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Mẫu bộ bàn ghế Sofa đẹp tại nhà khách hàng - T006

Mẫu bộ bàn ghế Sofa đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, chất liệu làm bằng gỗ và vải nỉ cao cấp. Bộ bàn ghế Sofa được các gia đình lựa chọn nhiều nhất cho phòng khách gia đình. Với cách thiết kế đẹp, bắt mắt, tiện dụng, tinh tế và chắc chắn trong khi sử dụng.

Mẫu bộ bàn ghế Sofa đẹp - Công ty nội thất Toàn cầu xin giới thiệu tới Quý khách hàng mẫu bộ bàn ghế Sofa đẹp nhất đã được thiết kế và thi công tại nhà khách hàng. Bộ Sofa thiết kế dựa trên nhiều ý tưởng khách nhau, với nhu cầu và mong muốn của gia đình. Các KTS tại Công ty đã tổng hợp những ý tưởng tốt nhất và đã đưa ra được bộ sản phẩm là bộ bàn ghế Sofa đẹp, vô cùng hoàn hảo khi lắp đặt tại gia đình nhà khách. 

Mẫu bộ bàn ghế Sofa đẹp tại nhà khách thiết kế theo phong cách hiện đại, tốt nhất

Bộ bàn ghế Sofa nỉ tạo sự êm ái và thoải mái khi ngồi. Bộ Sofa mang màu ghi sang trọng, sach sẽ tạo sự ấm áp cho phong khách gia đình. Bộ Sofa gồm một ghế dài được kê sát tường, hai ghế đơn kê hai bên, không chiếm nhiều diện tích, tạo sự đi lại thoải mái cho phòng khách.

Mẫu bộ bàn ghế Sofa đẹp tại nhà khách cách trang trí và kết hợp nội thất hợp lý và hòa

Cách sắp xếp hợp lý, ở giữ kê một chiếc bàn thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Trên mặt bàn trang trí một lọ hoa tươi tạo nên sự tươi mới tràn đầy sức sống cho căn phòng, những chiếc cốc nhiều màu không chỉ để trang trí mà còn tiện dụng khi uống nước. 

Mẫu bộ bàn ghế Sofa đẹp tại nhà khách được các gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Phòng khách nên cần đầy đủ ánh sáng chính vì thế gia chủ thường thiết kế phòng khách với chiếc cửa rất to và che chắn ánh nắng bởi tấm rèm lớn. Ánh sang thiên nhiên chiếu vào căn phòng làm cho nội thất thêm mới hơn, không bị ẩm mốc.

Mẫu bộ bàn ghế Sofa đẹp tại nhà khách vô cùng hấp dẫn, thêm vào đó là trang trí nội thất rất bắt mắt

Để làm cho bộ bàn ghế Sofa sang trọng hơn trang trí lên đó là những chiếc gối ôm xinh xắn, nhiều màu sắc khác nhau như: màu cam, màu đen, màu vàng, màu đen những màu đó góp phần trẻ trung và năng động hơn.

Mẫu bộ bàn ghế Sofa đẹp tại nhà khách được thiết kế và thi công tại Công ty nội thất Toàn Cầu

Một phòng khách khi kê bộ bàn ghế Sofa không thể thiếu được chiếc thảm trải sàn. Chính chiếc thảm đã góp phần tạo nên một phòng khách hoàn hảo nhất, ấm áp về mùa đông, sạch sẽ, gọn gàng về mùa hè.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo