Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở rất quan trọng, hãy tham khảo những gợi ý đơn giản dưới đây hy vọng người dùng sẽ có được những món đồ nội thất sang và đẹp tiện ích nhất, căn phòng sẽ sang trọng và gia chủ được gặp được nhiều may mắn.

CLICK xem thêm>>>>

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

 

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở với những điều sau gia chủ không nên làm

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở không để gương đối diện với cửa ra vào

Không gian căn phòng khách là rất quan trọng, sẽ mang đến cho gia chủ có được nơi vui chơi giải trí thật thoải mái, tuy nhiên việc lựa chọn và bài trí nội thất cho không gian căn phòng khách nhiều gia chủ chứ có kinh nghiệm thường gây mất thẩm mỹ cũng như phản khoa học, điều này ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của căn phòng.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở        Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở

Nhiều gia chủ sống ở những căn phòng chật chội thì thường thiết kế thêm những chiếc gường treo tường, và chắc chắn nhiều người dùng chưa biết bài trí như thế nào? Và theo phong thủy thì không nên dùng bài trí gương đối diện với của ra vào, bởi như vậy chúng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, bởi gương chiếu sẽ ảnh hưởng đến những luồng khí tốt phát tán trong nhà, có khi còn ngăn cản không cho những luồng khí qua của, như vậy sống lâu trong căn phòng như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như may mắn của gia chủ.

kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở        kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở

Với cách bài trí này thì gia chủ cũng có thể dễ dàng di chuyển gương vào vị trí khác, tuy nhiên cũng nên chú ý nếu khó di chuyển thì có thể dùng bức bình phong ngăn cách, như vậy sẽ hạn ché dược phần nào đó, giúp cho những luồng khí lưu thông dễ dàng hơn.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở cửa chính nhìn xuyên bếp

Để có được những món đồ nội thất đẹp hiện đại cho không gian sống tiện nghi thì người dùng nên có những cách bài trí nội thất khoa học, như vậy chúng không những mang đến tính thẩm mỹ mà còn là yếu tối tâm linh, giúp cho không gian căn phòng được đẹp lôi cuốn, gia chủ sẽ có được sức khỏe tốt cũng như không gian sống hài hòa, tiện lợi.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy        Những điều kiêng kỵ trong phong thủy

Nếu như nhà gia chủ có của chính đối diện với bếp thì đây là những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở bởi như vậy sẽ khiến cho gia chủ bị bại sản, hao tốn tài sản , tiền tài khó giữ. Do vậy nếu như căn phòng mà thiết kế theo kiểu này gia chủ nên dùng những bình phong vách ngăn hay dùng rèm cửa ngăn cách không gian để hạn chế được những điều xấu.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở đặt giường không đúng

Với không gian căn phòng ngủ lựa chọn những món đồ nội thất và bài trí chúng một cách khoa học là điều quan tâm của nhiều người dùng, và bài trí giường rất quan trọng, hãy tạo nên không gian sống thoải mái và vô cùng thiết thực, giúp gia chủ có được giấc ngủ ngon và tinh thần sảng khoái.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở        Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở không nên bài trí giường dưới sà ngang hay bài trí giường đối diện với của chính, với nhà vệ sinh, bởi như vậy sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như căn phòng không được đẹp, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở       Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở

Như vậy, lựa chọn và bài trí giường hợp phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ có được không gian sống hoàn hảo, nếu bạn sống ở những khu chung cư, nhà chật chội thì lựa chọn và bài trí nội thất cũng không hề quá khó khăn với người dùng.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở nên sắp xếp nội thất gọn gàng

Để có được không gian sống thoải mái thì lựa chọn những món đồ nội thất vừa vặn cũng như sắp xếp chúng một cách gọn gàng khoa học, mang đến cho gia chủ có được những món đồ nộ thất đẹp hạng sang và bền bỉ nhất với căn phòng.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở hiện đại               Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở 

Bài trí những món đồ nội thất phù hợp còn mang đến cho gia chủ có được sức khỏe tốt, những vượng khí trong phong được lưu thông dễ dàng, như vậy người dùng sẽ có được những món đồ nội thất hiện đại cho không gian sống hạnh phúc.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở tiện lợi           Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở tiện lợi

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở nên sắp xếp nhà ở một cách khoa học, như vậy người dùng sẽ có được không gian nhà sang với những món đồ nội thất ưng ý và tiện nhất, chắc chắn gia chủ sẽ có được sự thoải mái hơn trong chính căn phòng nhỏ đẹp và sang nhất.

kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở         kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở đã được nội thất Toàn cầu gợi ý ở trên chắc chắn gia chủ sẽ có được không gia  sống thoải mái, đầy tiện ích nhất, như vậy căn phòng dù chật chội gia chủ cũng có được không gian sống thoải mái hơn hết.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm>>>

Tổng hợp +55 các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp từ đơn giản đến phức tạp

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo