Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công hãy tham khảo những gợi ý dưới đây tại nội thất Toàn Cầu hy vọng gia chủ sẽ có được những căn phòng đẹp hạng sang cũng như người dùng có được nhiều may mắn, thành công trong công danh sự nghiệp.

>>>CLICK xem thêm>>>

Những thiết kế nội thất hiện đại cho không gian căn phòng sang cho căn p

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công rất cần thiết, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có cách bày trí hợp phong thủy, mang đến cho không gian căn phòng đẹp sang trọng và vô cùng hiện đại, lôi cuốn hơn, giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công nên lưu ý những gợi ý dưới đây

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công về vị trí đặt bàn thờ

Thổ công là vị thần thổ địa chuyên canh giữ vùng đất đó theo tín ngưỡng của người châu Á. Do vậy lựa chọn vị trí như thế nào mới là phù hợp, và chắc chắn với cách bài trí khoa học sẽ giúp cho gia chủ có nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công         Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công, những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công vị trí nên đặt thường thì có thể đặt cùng với bàn thờ gia tiên, còn với những gia chủ ở miền bắc thì có thể dùng bàn thờ thổ công đặt ở vị trí dưới đất tượng trưng cho vị thần cải quản vùng đất đó tránh cho ma tà xâm hại.

Và chú ý vị trí đặt bàn thờ nhưng cũng lưu ý cúng thổ công nên chọn bánh kẹo, hoa quả và thắp 3 nén hương.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công không được đặt đối diện với nhà vệ sinh

Không gian căn phòng sẽ đẹp, giúp gia chủ làm ăn phát đạt thì lựa chọn và bài trí hướng đặt bàn thờ thổ công là điều mà gia chủ quan tâm, do vậy mà phải có cách bài trí hợp lý, và hướng bài trí rất quan trọng?nên lựa chọn như thế nào mới là quan trọng để có được sự lựa chọn thông minh nhất, gia chủ sẽ có được cách bài trí đúng phong thủy và vô cùng tiện lợi hơn.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công          Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công

Hướng bàn thờ không nên đặt đối diện với nhà vệ sinh, vì theo phong thủy như vậy sẽ ảnh hưởng đến những vượng khí trong căn phòng, vì không gian nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp, hôi hám, do vậy bài trí đối diện nhà vệ sinh là không tốt, vì vậy với những gia chủ nào bài trí sai cách thì nên có cách hóa giải thật hợp lý để giúp gia chủ được may mắn và thành công.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công           Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công

Bên cạnh đó, Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công khi đặt bàn thờ đối diện nhà vệ sinh sẽ mất đi sự thiêng liêng, sự tôn kính cũng như như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, may mắn không đến, thành công sự nghiệp không được thuận lợi.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công         Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công cũng không được đối diện với của chính vì của chính là nơi hút những vượng khí vào trong căn phòng, như đôi khi lại có những luồng khí không tốt sẽ ảnh hưởng đến phòng thủy, do vậy không nên đặt bàn thờ theo hướng này.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công        Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công không nên đạt ở nơi ồn ào

Không gian thờ cúng thường được bố trí ở những nơi phong thủy, những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công ở không ồn ào mà hãy nên chọn những nơi không có tiếng xe cộ đi lại, tiếng còi xe sẽ làm ốn ào về phần âm với những âm tạp khó chịu. Do vậy mà gia chủ nên chú ý diều này khi đặt bàn thờ thổ công.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công            Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công

Cùng không nên đặt bàn thờ nơi cạnh những thiết bị điện tử như máy tính, các loại máy để tránh ồn ào như vậy từ trường xấu sẽ bao quanh, mất đi tính phong thủy cũng như gia chủ sẽ không gặp được may mắn và dễ suy sụp về tài chính.

 Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công với những gợi ý trên sẽ giúp cho không gian căn phòng được thông thoáng và tiện lợi, người dùng sẽ có được không gian căn phòng thoáng đãng và tiện lợi hơn.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công            Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công chắc chắn gia chủ sẽ không còn khó khăn trong bài trí, nư vậy dù căn phòng nhà chật chội gia chủ cũng có được sự lựa chọn thông minh nhất, giúp gia chủ có được không gian sống thoải mái và vô cùng tiện lợi.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công nên đặt ở nơi khô ráo

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công gia chủ nên chú ý  lựa chọn nơi thoáng đãng cũng như mang đến cho gia chủ có được không gian sống tiện ích nhất, chắc chắn gia chủ sẽ có được những không gian căn phòng tiện ích và sang hơn, đảm bảo được yếu tố phong thủy và sự linh thiêng nơi bài trí bàn thờ.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công             Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công

Chắc chắn với những gợi ý trên gia chủ sẽ cách bài trí phù hợp và đúng phong thủy, mang lại vượng khí cho căn phòng được sang trọng hơn.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ thổ công hy vọng gia chủ có cách bài trí khoa học, đúng phong thủy, mang lại nhiều may mắn và thành công trong công việc và tiện lợi hơn trong bài trí nội thất.

>>> CLICK xem thêm>>>

Tổng hợp 55 kiểu thiết kế nội thất phòng khách đẹp

 

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo