Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Mẫu bàn ghế ăn đẹp gỗ tự nhiên - T016

Mẫu bàn ghế ăn đẹp gỗ tự nhiên - T016 được thiết kế và thi công tại Công ty nội thất Toàn Cầu, bàn ghế tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên 100%, chất liệu gỗ tốt, đảm bảo siêu bền khi sử dụng.

Mẫu bàn ghế ăn đẹp gỗ tự nhiên được các gia đình thiết kế nhiều nhất hiện nay. Bàn ghế ăn thiết kế đa dạng với nhiều kiểu mẫu khác nhau, mới nhất trên thị trường đảm bảo các gia đình ưng ý nhất.

Dưới đây là mẫu bàn ghế ăn đẹp được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, thiết kế và thi công tại Công ty nội thất Toàn Cầu.

Mẫu bàn ghế ăn đẹp gỗ tự nhiên - T016 thiết kế với kiểu dáng sang trọng được các gia đình lựa chọn nhiều nhất

Bộ bàn ghế ăn được thiết kế dùng trong phòng khách gia đình cũng như dùng trong các nhà hàng. Cách thiết kế rất đơn giản, độ cao vừa phải, thích hợp với mọi vóc dáng người Việt.

Mẫu bàn ghế ăn đẹp gỗ tự nhiên - T016 được thiết kế và thi công với giá rẻ tại Nội thất Toàn Cầu

Bàn ăn gỗ tự nhiên được thiết kế rất thông minh, để hoàn thiện một chiếc bàn hoàn chỉnh các bộ phận được tháo rời dễ dàng cho việc vận chuyển sau đó được lắp ghép lại với nhau rất chắc chắn. Mặt bàn và chân bàn làm bằng gỗ tự nhiên được thiết kế rất tỉ mỉ.

Mẫu bàn ghế ăn đẹp gỗ tự nhiên - T016 bảo hành chất lượng tốt nhất, giá rẻ khi đến với Nội thất Toàn Cầu

Mặt ghế ngồi được thiết kế bằng chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu 100%, đảm bảo chất lượng tốt, siêu bền khi sử dụng. Độ dày của mặt ghế 2cm, trên mặt ghế được lót một tấm đệm mút, tạo sự thoải mái khi ngồi, giúp người ngồi không bị đau lưng hay nhức mỏi đối với người cả người già.

Mẫu bàn ghế ăn đẹp gỗ tự nhiên - T016 được các gia đình lựa chọn nhiều nhất năm nay.

Lưng ghế được thiết kế với 9 thanh đứng, thanh hơi ngả về phía sau để tạo một cảm giá cho người ngồi được chắc chắn hơn không bị ngả người về phía trước. Ghế ăn được thiết kế với chiều dài 54 cm và chiều rộng 41cm như thế sẽ giúp ôm chọn được tấm lưng của bạn khi ngồi.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo