Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Lý giải nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ mới đúng và chuẩn?

Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ được rất nhiều người quan tâm, bởi không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như không mang đến được nhiều may mắn cho gia chủ, và những gợi ý dưới đây hy vọng sẽ mang đến cho gia chủ được nhiều tiện ích nhất.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm>>>

Cách thiết kế nội thất cho căn phòng ngủ nhỏ từ 10m2-30m2 rất tiện ích và hiệu quả, tại đây!!!

Những lợi ích và hại khi đặt gương không đúng phong thủy

Gương trong phòng ngủ là điều cần thiết, bởi chúng sẽ giúp chị em phụ nữ được trau chuốt nhan sắc khi đi ra ngoài, vì vậy bài trí gương như thế nào mới là hợp phong thủy đó là điều mà gia chủ quan tâm. Sau đây nội thất Toàn Cầu sẽ gợi ý đến gia chủ những cách bài trí gương chuẩn nhất.

Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ mới chuẩn nhất                     Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ mới chuẩn nhất

Những nếu bài trí gương không theo khoa học chúng sẽ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ, khiến gia chủ sẽ bị giật mình khi ngủ, giấc ngủ không ngon, không sâu cũng như ảnh hưởng đến tâm lý của người dùng. Do đó, việc bài trí gương phải theo chuẩn khoa học là điều nên làm.

Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ mới an toàn?

Hướng tốt nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ

Theo phong thủy gương chứa nhiều nguồn năng lượng, tuy nhiên tốt hay xấu lại do cách bài trí gương của gia chủ, do vậy mà chú ý đến hướng đặt gương là điều quan trọng nhất.

cách đặt tủ có gương trong phòng ngủ phong thủy                cách đặt tủ có gương trong phòng ngủ phong thủy

Các hướng đặt gương tốt nhất đó là huớng Đông thì giúp gia chủ có sức khỏe tốt, năng lượng dồi dào, còn đông nam sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, và nếu gương đặt hướng bắc thì gia chủ sẽ có lợi về đường công danh, sự nghiệp.

Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ mới tốt nhất                        Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ mới tốt nhất

Hướng của đặt gương trong nhà phải hướng về những nơi vui nhộn, như vậy mới mang đến cho gia chủ được không gian căn phòng đẹp tươi mới nhất, tăng thêm vượng khí. Nhưng cũng nên chú ý cũng nên bài trí đối diện cửa sổ như vậy sẽ đón nhân được nguồn năng lượng mới, giúp gia chủ có được một không gian căn phòng tươi mới và ngập tràn hương sắc thiên nhiên.

Không nên đặt gương đối diện giường ngủ                      Không nên đặt gương đối diện giường ngủ

Cách đặt giường trong phòng ngủ gương cũng không được chiếu vào nhà vệ sinh, bởi trong nhà vệ sinh thường chứa những ám khí, như vậy khi gương chiếu vào sẽ phát tán những ngườn năng lượng xấu, sẽ khiến cho căn phòng không được đẹp, tiện ích cho người dùng.

Vị trí nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ?

Không nên đặt gương ở vị trí đối diện giường ngủ, như vậy nằm ngủ trước gương chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ, có khi người dùng sẽ hay bị giật mình, ảnh hưởng đến sức khỏe không tốt  nhất.

                      Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ tránh trước giường ngủ

Nếu bài trí gương không theo một khoa học chúng sẽ phá vỡ hạnh phúc gia đình, khiến nhiều cặp vợ chồng hay cải cọ nhau, cũng như làm các mối quan hệ khác giảm đi nhanh chóng.

Nếu để gương đối diện giường ngủ sẽ sinh ra các cặp vợ chồng thường phản bộ nhau, gây ảnh hưởng xấu đến tính cảm vợ chồng, đặc biệt cách bài trí gương này sẽ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ khiến cho gia chủ hay bị giật mình,  sinh ra lo lắng, ảnh hưởng đến tâm sinh lý.

Không đặt gương đối diện cửa phòng ngủ                   Không đặt gương đối diện cửa phòng ngủ

Do vậy, cách đặt tủ có gương trong phòng ngủ gia chủ nên có cách đặt gương cho phù hợp nhất, hoặc nếu khi không dùng tới sẽ có cách hóa giải là lấy rèm che gương, như vậy là biện pháp tối ưu nhất cho những căn nhà nhỏ khó di chuyển trong việc bài trí gương.

Nên lấy rèm che gương nếu như không bài trí phù hợp                    Nên lấy rèm che gương nếu như không bài trí phù hợp

Cũng không nên đặt gương quá nhiều trong phòng ngủ, như vậy sẽ khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn trong công việc, đặc biệt hay bị stress, ảnh hưởng đến tâm sinh lý.

Gương đặt không đúng sẽ ảnh hưởng sức khỏe                Gương đặt không đúng sẽ ảnh hưởng sức khỏe

Đặc biệt gương đối diện cửa phòng ngủ, đặt gương đối diện cửa ra vào thì gương phản nhiều vào con người sẽ khiến gây mệt mỏi, ức chế thần kinh, và chuyên gia cho rằng khi soi gương nhiều có khi bạn còn bị già đi vì bị nguồn năng lượng xấu của gương chiếu vào.

Những lưu ý khi đặt gương                     Những lưu ý khi đặt gương

Với cách đặt tủ có gương trong phòng ngủ với những chiếc gương gắn ở tủ quần áo thì gia chủ nên chú ý đặt bên trong cánh, như vậy chúng sẽ giúp cho người dùng được tiện hơn khi sủ dụng cũng như không hề ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe.

Bài trí gương không đúng sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo                 Bài trí gương không đúng sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo

Và không nên đặt gương ở vị trí bàn học, như vậy sẽ khiến cho người dùng bị phân tâm, ảnh hưởng đến công việc không hiệu quả. Bên cạnh đó cũng không nên đặt gương đối diện nhau, vì những nguồn năng lượng này sẽ phản nhau, khiến sinh ra nhiều nguồn năng lượng không tốt.

Gương sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe              Gương sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

Như vậy câu hỏi nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ? sẽ không còn là sự lựa chọn khó cho người dùng, hãy tham khảo những gợi ý trên chắc chắn gia chủ sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Không nên bài trí quá nhiều gương                  Không nên bài trí quá nhiều gương

Nên đặt gương ở đâu trong phòng ngủ mới là chuẩn nhất sẽ không còn khó khăn lớn, để có được căn phòng ngủ đẹp thì gia chủ nên liên hệ với những kiến trúc sư tại nội thất Toàn Cầu để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

>>CLICK xem thêm>>>

+75 mẫu thiết kế nội thất cho nhà nhỏ đẹp, ưng ý giá cả phải chăng chỉ tại nội thất Toàn Cầu!!!

Phong cách độc đáo trong thiết kế phòng khách với những mẫu sofa gỗkệ tivi đẹp ưng ý, tại đây!!!

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo