Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Mẫu bàn gỗ ăn cơm, bàn ghế giá rẻ đẹp - T123

Toàn cầu là đơn vị chuyên cung cấp bàn gỗ ăn cơm, bàn ghế giá rẻ dành đến cho căn phòng bếp khách hàng, những mẫu mã đa dạng và phù hợp với từng ngôi nhà khác nhau.

Giới thiệu bộ bàn ghế ăn cơm đẹp và sang trọng bằng gỗ tự nhiên

bàn ghế ăn bằng gỗ

Mẫu thiết kế chiếc ghế gỗ phòng ăn được làm từ gỗ tự nhiên, màu nâu cánh gián được nhiều người ưa thích trên thị trường. Chiếc ghế này có 4 chân nhỏ, vuông vững chắc cố đinhg bởi 2 thanh gỗ nằm ngang, có sử dụng đệm bọc nỉ gai tinh tế, mang lại sự thoải mái và dễ sử dụng cho gia chủ.

mẫu ghế bàn ăn đẹp

Kiểu bàn phòng ăn gọn gàng và trẻ trung, với chiếc bàn này sự tối dản chi tiết được thể hiện một cách triệt để. Các đường ghép nối hợp lý và không để lộ ra bên ngoài mang đến cảm giác rất tự nhiên.

Mẫu bàn ghế giá rẻ với thiết kế chân ghế được vuốt nhỏ về bên dưới cho sản phẩm thêm chắc chắn hơn khi sử dụng.

các mẫu bàn ăn đẹp

Thiết kế mặt bàn vuông thành góc cạnh, có sự kết hợp của những đường rọi chỉ nhỏ, mọn cắt nau ở 4 góc bàn rất lạ mắt cũng như sang trọng mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

bàn gỗ ăn cơm

Các kiểu bàn ăn 6 ghế hợp lý, nhẹ nhàng dành cho không gian của nhiều ngôi nhà khác nhau. Các mẫu đẹp kết hợp với  kệ tivi gỗ cao cấp cho căn phòng tiếp khách thêm hợp mắt, lộng lẫy hơn cho gia chủ.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo