Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Giường ngủ gỗ kế hợp tủ quần áo giá rẻ - T037

Giường ngủ gỗ kế hợp tủ quần áo giá rẻ - T037 được cung cấp và phân phối tại Công ty nội thất Toàn Cầu. Chất liệu của giường ngủ và tủ áo đều làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu, loại gỗ tốt nhất dùng để thiết kế đồ nội thất gia đình.

Đối với phòng ngủ gia đình không thể thiếu được chiếc giường ngủ hay tủ đựng quần áo. Đó là đồ nội thất rất quan trọng. Gia đình bạn đang có nhu cầu sắm thiết bị phòng ngủ như giường ngủ, tủ quần áo hay kệ Tivi hãy đến với Công ty nội thất Toàn Cầu. Công ty chuyên cung cấp giường ngủ gỗ, tủ quần áo gỗ hay kệ Tivi với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Giường ngủ gỗ kết hợp với tủ quần áo gỗ thể hiện sự sang trọng và tiện nghi hơn cho phòng ngủ gia đình bạn. Với chất liệu làm từ gỗ bền hơn và tuổi thọ cao hơn so với các chất liệu khác.

Giường ngủ gỗ chất liệu đảm bảo siêu bền khi sử dụng, với mẫu giường ngủ này được các gia đình lựa chọn nhiều nhất.

Giường ngủ gỗ cao cấp được các gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là chất liệu gỗ Sồi. Với giường làm bằng gỗ Sồi rất bề khi sử dụng, ưu điểm của gỗ Sồi cứng, rắc chắc và tuổi thọ bền rất lâu. 

Đồi với mẫu giường ngủ này thiết kế kiểu hình hộp thấp, không có chân giường. Giường ngủ được lắp ghép giữa các khối gỗ lại với nhau trong đó có thành giường phải, thành giường trái, đầu giường và cuối giường. Ngoài ra còn được gắn keo chắc chắn, cách thiết kế rời từng khối gỗ để tiện dụng cho việc tháo lắp dễ dàng khi di chuyển theo ý muốn.

Giường ngủ thiết kế với 7 thang gỗ, có vách ngăn sau đầu giường. Vách ngăn được bọc đệm da trang trí rất sang, tường nhà được trang trí bằng giấy màu tím rất trẻ trung và ấm áp. Hai bên đầu giường thiết kế với 2 Tab, Tab còn thiết kế vói 3 ngăn kéo tiện dụng cho việc đựng đồ. Với mẫu giường ngủ được các gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Tủ quần áo giá rẻ cung cấp và phân phối tại Công ty nội thất Toàn Cầu.

Tủ quần áo giá rẻ được thiết kế tại Công ty nội thất Toàn Cầu, tủ làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ công nghiệp. Phần thân tủ đều được làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ Sồi, cánh ngăn kéo tủ phủ gỗ công nghiệp MDF màu trắng, tạo điểm nhấn cho tủ áo thêm phần hấp dẫn hơn. 

Tủ áo thiết kế rất nhiều ngăn kệ, ngoài tủ lớn để treo quần áo. Với mẫu tủ áo này rất tiện lợi khi sử dụng, gia đình có thể để được các loại đò dùng cá nhân của mình.

Giường ngủ gỗ kế hợp tủ quần áo giá rẻ được các gia đình lựa chọn nhiều nhất.

Phòng ngủ gia đình bạn thêm phần tiện nghi hơn khi được kê bàn ghế Sofa. Với bộ bàn ghế này bạn có thể ngồi thư giãn và nhâm nhi nước chè hay rượu vang bền cạnh cửa sổ giúp bạn thoải mái hơn và có thể ngắm cảnh thiên nhiên bên ngoài.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo