Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư

Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư gia chủ nên quan tâm, bởi không gian căn phòng chật chội sẽ rất khó khăn trong bài trí nội thất, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có được không gian sống tiện lợi cũng như căn phòng ưng ý với những sự lựa chọn hoàn hảo.

>>>Hãy xem thêm>>>

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

 

Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư

Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư cho không gian nhà ưng ý

Với không gian căn phòng tiện lợi cũng như người dùng có được không gian sống thoải mái thì lựa chọn những cách bài trí nội thất hài hòa cũng như người dùng sẽ tiện lợi cho phong cách thiết kế nội thất đẹp cho không gian căn phòng ưng ý, tuy nhiên hướng nhà cũng rất quan trọng, gia chủ nên có những sự lựa chọn thật tinh tế, nếu không hiểm họa sẽ vào người, không mang lại may mắn và thuận lợi.

                   Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư

Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư không nên chọn hướng nhà theo hướng tây vì chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong cách thẩm mỹ cũng như người dùng khó khăn trong bài trí nội thất, bởi hướng tây nơi hứng ảnh nắng mặt trời, gây hỏng nội thất, không gian nhà bị nóng nực.

 Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư           Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư

Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư hướng của chính cũng không nên đối diện với cửa nhà gia chủ khách để tránh gây mất phong thủy cũng như ảnh hưởng đến vượng khí trong không gian căn phòng, gia chủ không gặp nhiều may mắn và thành công được.

Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư                  

Do vậy với những hướng nhà chung cư rất quan trọng, không gian căn phòng cũng được thiết kế phù hợp với nhau, không nên đối diện nhà vệ sinh với phòng ngủ, với phòng khách… bởi phòng vế inh có nhiều ám khí ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư  khi lựa chọn bài trí nội thất phòng khách

Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư cho căn phòng khách là nên sắp xếp những món đồ nộ thất khoa học, mang đến cho gia chủ có được không gian sống thoải mái, hài hòa, người dùng sẽ có được những món đồ nội thất sang trọng đẹp hoàn hảo và có được tâm lý thoải mái, giảm stress sau những ngày làm việc mệt mỏi.

 Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư         Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư

Những món đồ nội thất cho không gian căn phòng khách cũng nên được sắp xếp hợp lý, bàn ghế phòng khách ở chính giữa căn phòng, như vậy người dùng sẽ có được sự tự tin hơn khi đón những vị khách quý hay có thể hút được vượng khí và tài lộc hơn.

Căn phòng khách cũng không nên kê những món đồ nội thất quá sắc nhọn chúng sẽ ảnh hưởng đến những luồng khí xung quanh căn phòng, do vậy nên chọn những món đồ nội thất đơn giản, những món đồ nội thất đa năng để tiết kiệm không gian căn phòng một cách tối ưu nhất.

 Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư           Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư

Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư  như vậy gai chủ đã có được một không gian căn phòng khách lý tưởng rồi đây, chắc chắn người dùng sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng và sang trọng.

Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư  cho không gian căn phòng bếp

Phòng bếp ở chung cư thường được thiết kế liên thông với căn phòng khách, tuy nhiên để mang đến không gian riêng thì người dùng nên chú ý lựa chọn những món đồ nội thất như những chiếc vách ngăn để ngăn cách không gian căn phòng với nhau.

 Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư         Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư

Vách ngăn này cũng hạn chế được những luồng khí không tốt vào không gian căn phòng bêp, dặc biệt căn phòng bếp không được bài trí khoa học thì vách ngăn sẽ hạn chế được những luồng âm khí xung quanh căn phòng , gia chủ sẽ không còn lo lắng ản hưởng đến sức khỏe cũng như những vượng khí xung quanh căn phòng.

Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư cho không gian căn phòng ngủ

Với không gian căn phòng ngủ thì cũng chú ý đến phong cách bài trí nội thất cho phù hợp nhất, như vậy người dùng sẽ có được giấc ngủ ngon, không bị giật mình, và sau đây là cách thiết kế không gian căn phòng ngủ chuẩn phong thủy

 Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư          Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư

Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư  cho không gian căn phòng ngủ không nên để giường quay vào hướng bếp, hướng ra cửa, hướng nhà vệ sinh bởi những nơi này thường có những luồng khí không tốt, nếu để hướng giường như vậy sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, người ngủ hay bị giật mình, hoặc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư             Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư

Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư  cho không gian căn phòng ngủ những món đồ nội thất nên chọn chất liệu gỗ tự nhiên, không cong vênh, không mối mọt, gia chủ sẽ có được không gian sống tiện ích và thoải mái nhất, chắc chắn căn phòng ngủ sẽ được đẹp, như ý và tốt cho sức khỏe của người dùng.

Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư  hãy để nội thất Toàn Cầu tư vấn

Người dùng sẽ có được những món đồ sang nếu như lựa chọn được đơn vị thi công nội thất hiện đại, chất lượng và uy tín nhất, và với những gợi ý những kiến trúc sư sẽ lên thiết kế nội thất căn phòng với những món đồ nội thất vừa vặn và đúng phong thủy.

 Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư        Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư

Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư  tại nội thất Toàn Cầu sẽ lên thiết kế cho không gian căn phòng sang với những sự lựa chọn hài hòa, tiện ích cho không gian sống ngập tràn hạnh phúc và vô cùng hiện đại với những món đồ nội thất chất liệu gỗ tự nhiên được nhập khẩu, mang đến không gian sống sang trọng.

 Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư           Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư

Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư như vậy chắc chắn gia chủ đã có được những món đồ nội thất đẹp cho không gian sống thoải mái, hài hòa và vô cùng mới mẻ gia chủ sẽ có được cuộc sống hiện đại, cho không gian căn phòng đẹp lôi cuốn và bắt mắt.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm>>>

Tổng hợp 55 kiểu thiết kế nội thất phòng khách đẹp

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo