Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Giá bộ bàn ghế phòng khách - T104

Căn phòng khách hiện đại cần có những bộ bàn ghế sofa ấn tượng, chính vì thế mà nhiều gia đình luôn chú trọng tìm mẫu sofa gỗ đẹp. Tuy nhiên giá bộ bàn ghế phòng khách luôn là điều quan trọng nhất, để mua được sản phẩm chất lượng, giá bộ bàn ghế gỗ phòng khách phải chăng khách hàng hãy tới với Nội thất Toàn cầu chúng tôi.

giá bộ bàn ghế phòng khách

Giá bộ bàn ghế phòng khách hiện nay khác nhau, tùy thuộc vào từng chất liệu gỗ, đệm hay kích thước của mẫu bàn ghế.Bàn ghế phòng khách gỗ này được làm từ khối gỗ to, thiết kế cách tân, lạ mắt và ấn tượng cho căn phòng của gia đình.

Bề mặt của mẫu thiết kế này rộng và trơn nhẵn, chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, những đường vân gỗ nhẹ nhàng, uyển chuyển tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Giá bộ bàn ghế phòng khách này không quá cao, bạn có thể chọn chất liệu gỗ sồi để có giá thành thấp nhất.

giá bộ bàn ghế phòng khách đẹp tại Hà Nội

Chân ghế vuông vắn, vững chắc có phần kệ để đồ tiện nghi, cách tân, phần khung gỗ to, bao bọc đệm mút bọc nỉ có ngăn khóa dễ dàng vệ sinh. Đây là mẫu ghế mới nhất của Nội thất Toàn cầu, bạn có thể them khảo giá bộ bàn ghế phòng khách của nó trên Website của chúng tôi.

giá bộ bàn ghế phòng khách ấn tượng và hiện đại

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách này với 2 ghế đơn, 1 ghế dài hình chữ I, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp. Bàn trà cao cấp chân ghế thấp, đơn giản sử dụng mặt kính cường lực, khách hàng có thể chọn màu sắc khác nhau tùy vào sở thích cũng như các đồ nội thất căn phòng.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo