Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Ghế Sofa gỗ phòng khách, bàn ghế gỗ phòng khách - T055

Ghế Sofa gỗ phòng khách giá rẻ, bàn ghế gỗ phòng khách tốt nhất. Ghế Sofa gỗ được cung cấp tại Công ty nội thất Toàn Cầu, chất lượng đảm bảo, thời gian bảo hành lên đến 3 năm khi sử dụng.

Ghế Sofa gỗ phòng khách - Cung cấp bàn ghế Sofa gỗ, bàn ghế gỗ phòng khách với giá rẻ nhất tại địa chỉ Hà Nội chỉ có ở Công ty Toàn Cầu. Tại công ty chuyên phân phối các đồ nội thất gỗ dành cho gia đình rất đa dạng như: bàn ghế Sofa gỗ, bàn ghế Sa lông gỗ, giường ngủ, kệ Tivi, tủ đựng quần áo, bàn ghế ăn gỗ...trong đó bàn ghế Sofa gỗ cho phòng khách gia đình bán với giá tốt nhất khi đến với Toàn Cầu. 

Ghế Sofa gỗ phòng khách rất tiện dụng, sang trọng và hiện đại hơn.

Bàn ghế gỗ phòng khách rất đẹp, tạo ấn tượng tốt nhất ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiện. Bộ bàn ghế thiết kế rất độc đáo với các các họa tiết đẹp, cách thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bàn ghế chất liệu làm bằng gỗ Sồi có thể uốn cong tốt nhất. Bộ bàn ghế thiết kế không đồ sộ nhưng ẩn chứa trong đó là sự thanh thoát với các chi tiết của bàn ghế rất chắc chắn. Sử dụng bộ bàn ghế gỗ này tạo nên một không gian phòng khách rất đẹp, đảm bảo gia đình nào cũng muốn sở hữu bộ bàn ghế gỗ này.

Bàn tiếp khách thiết kế hiện đại nhất

Bàn thiết kế bằng gỗ Sồi gồm có 4 chân, chân bàn thiết kế đều nhau. Mặt bàn tạo dựng bởi 4 thanh gỗ chắc chắn 2 thanh gỗ dài và 2 thanh gỗ ngang ghép lại với nhau để tạo lực đỡ cho mặt kính. Mặt bàn để đồ làm bằng tấm kính trong như thế thấy được sự thông thoáng hơn cho phòng khách rất nhiều. Dưới gầm bàn được thiết kế giá nan bằng gỗ tiện dụng, được ghép lại bằng các nan gỗ so le với nhau rất đẹp mắt. Giá có chức năng dùng để đựng đồ cần thiết tốt nhất và tiện dụng hơn cho gia đình.

Ghế đơn thiết kế chân độc đáo với các thanh gỗ ghép lại với nhau bằng keo gắn chắc chắn và uốn cong tạo sự lôi cuốn và cân đối cho người ngồi. Với ghế đơn này có thể di chuyển tùy ý khi dùng.

Ghế Sofa gỗ thiết kế chắc chắn

Ghế Sofa gỗ phòng khách gồm có ghế dài và ghế đơn rất tiện lợi khi dùng. Ghế thiết kế có tay vị và lưng tựa, tay ghế thiết kế uốn cong ra ngoài và các thanh gỗ hình hoa văn rất đẹp. Mặt sau của ghế là lưng tựa thiết kế uốn hình vòng cung và bên dưới thiết kế bằng các thanh gỗ nhỏ đan xen lại với nhau để khi tựa được đảm bảo an toàn hơn.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo