Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Độc đáo với tủ quần áo hiện đại, giường tủ gỗ tự nhiên - T146

Những mẫu thiết kế tủ quần áo hiện đại, giường tủ gỗ tự nhiên, kệ tivi phòng ngủ ấn tượng là những món đồ đặc biệt chiếm vị trí quan trọng trong căn phòng ngủ.

Cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất bắt mắt nhất của Toàn cầu thiết kế và thi công nhé!

Mẫu tủ quần áo hiện đại sang trọng

tủ quần áo gỗ công nghiệp

Các kiểu tủ quần áo gia đình hiện đại, thiết kế được làm bằng gỗ công nghiệp chắc chắn. Với phòng ngủ ngày nay thì các kiểu được làm từ gỗ công nghiệp rất nhiều cùng với các kiểu gỗ tự nhiên. Tạo dáng phẳng, trơn nhẵn có sử dụng cố chống ẩm tốt nhất và phụ kiện Blum đẹp.

Mẫu màu nâu nhẹ nhàng mang lại sự ấm cúng và gắn kết những thành viên trong gia đình với nhau, cho chủ nhà có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Những mẫu giường ngủ hiện đại trẻ trung

giường ngủ cao cấp

Một không gian phòng ngủ rộng rãi và tinh tế sử dụng gam màu trung tính luôn được ưu tiên sử dụng, thiết kế đẹp dễ kết hợp với các gam màu nổi cho không gian thoáng đãng và ấn tượng.

Kiểu giường với đầu giường tủ gỗ tự nhiên thấp cùng kết hợp với hai tab giường sang trọng, tiện nghi. Kiểu tạo dáng có dáng hình hộp đặc biệt ấn tượng nhất là khi căn phòng này thiết kế mở thông thoáng cho chủ nhà và lấy được ánh sáng thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe của khách hàng.

giường ngủ hiện đại, kệ tivi phòng ngủ

Chiếc giường đẹp mắt nhất, tạo dáng không gian với gam màu thu hút và độc đáo có kiểu dáng ấn tượng kết hợp cùng với mẫu kệ tivi phòng ngủ hài hòa, tạo nên sự dễ chịu và đi vào giấc ngủ sâu và ngon giấc.

Chiếc kệ tivi cũng chính là tiêu điểm cho các không gian, nhưng đặc biệt quan trọng trong phòng ngủ. Bạn muốn có được kiểu đẹp này hãy đặt hàng tại toàn cầu ngay từ hôm nay để nhận được tư vấn tận tình nhé.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo