Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Bàn ăn đẹp giá rẻ, bàn ghế ăn hiện đại - T047

Công ty nội thất Toàn Cầu cung cấp bộ bàn ăn đẹp giá rẻ nhất tại Hà Nội, bàn ghế ăn hiện đại làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên rất bền khi sử dụng. Bàn ghế ăn thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều mẫu mới nhất trên thị trường hiện nay.

Bàn ăn đẹp giá rẻ - Cung cấp bộ bàn ghế ăn dùng cho phòng bếp gia đình với giá rẻ nhất chỉ có ở Công ty nội thất Toàn Cầu. Bàn ghế ăn thiết kế chắc chắn bằng chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu như các loại gỗ: gỗ Sồi, gỗ Giáng Hường, gỗ Óc Chó, gỗ Gụ...sản phẩm đảm bảo tốt nhất khi sử dụng. Công ty bảo hành chính hãng trong vòng 3 năm, vận chuyển và lắp đặt sản phẩm đến tại nhà. Hãy đến với Toàn Cầu ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng khuyến mãi khác.

Không gian phòng bếp gia đình bạn thêm phần tiện nghi hơn khi được trang bị vào đó là bộ bàn ghế ăn gỗ. Bàn ghế ăn rất tiện dụng khi gia đình dùng bữa, ngồi bàn ghế ăn khiến cho cơ thể rất thoải mái và không bị gò bó. Dưới đây là mẫu bàn ghế gỗ tốt nhất bán với giá tốt nhất tại Công ty nội thất Toàn Cầu, chất liệu làm bằng gỗ Gụ dành cho các gia đình tham khảo:

Bàn ăn đẹp giá rẻ, bàn ghế ăn hiện đại nhất bán với giá rẻ tại Công ty Toàn Cầu

Bàn ghế ăn hiện đại thiết kế bằng chất liệu gỗ Gụ, gỗ tự nhiên tốt nhất, rắn chắc khi sử dụng. Bộ bàn ghế ăn gỗ mang màu nâu đậm rất khỏe, tạo cho căn phòng hấp dẫn và sang trọng hơn. Cách thiết kế bộ bàn ghế rất đơn giản nhưng thông minh. Thiết kế bàn ăn với ghế ngồi vừa phải, phù hợp với vóc dáng của người Việt. 

Bàn ăn đẹp giá rẻ làm bằng chất liệu gỗ với những khối gỗ chắc chắn dùng để làm mặt bàn ăn và chân bàn. Bàn ăn gồm có 4 chân thiết kế nhỏ dần về phía dưới, phần trên của chân bàn thiết kế to hơn để kết nối với mặt bàn nhờ các khe được tạo sẵn. Bàn không thể thiếu được 4 thanh diềm ở 4 bên kết nối giữ mặt bàn được chắc chắn hơn. Cạnh bàn thiết kế bo tròn để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

Ghế ngồi thiết kế gồm có 5 chiếc, 4 chiếc ghế đơn có tựa và mặt ghế được lót đệm và một chiếc ghế đơn dài. Chiếc ghế đơn dài thiết kế không có đệm làm bằng chất liệu gỗ 100% có thế sử dụng được với 2 người ngồi. Ngoài ra các gia đình có thể than khảo các mãu ghế dưới đây.

Bàn ăn đẹp giá rẻ, chất lường đảm bảo tốt nhất khi sử dụng, gỗ siêu bền.

Ghế ngồi thiết kế bọc đêm da màu mận chín, các thiết kế rất chắc chắn. Với mẫu ghế này được làm bằng gỗ tự nhiên tốt nhất, các gia đình thoải mái sử dụng trong thời gia dài không sợ hư hỏng.

Bàn ăn đẹp giá rẻ, bàn ghế ăn hiện đại làm bằng gỗ Gụ, gỗ rất bền đảm bảo an toàn khi dùng.

Ghế thiết kế gồm có 4 chân làm bằng gỗ. Hau chân trước thiết kế thẳng đứng không bị vướng khi ngồi. Chân ghế sau thiết kế cong hẳn về sau cùng độ với lưng tựa của ghế để tạo sự cân đối khi ngồi.

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo