Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Không chỉ xuất hiện trong không gian căn phòng khách, phòng ăn hiện đại mà phòng ngủ cũng có những kiểu vách ngăn đẹp nhất. vách ngăn phòng ngủ thường được tạo kiểu nhẹ nhàng và đơn giản hơn mang lại sự thư thái tinh thần cho khách hàng.

Vách ngăn phòng ngủ

vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp cao cấp, giá rẻ, chất lượng tốt có màu trắng mát mắt. Thiết kế trên là nơi để ngăn cách không gian phòng ngủ với những căn phòng khác trong nhà tạo tính riêng tư (một trong những yếu tố không thể thiếu đối với không gian nghỉ ngơi), tạo nên sự đẹp mắt và đối với văn phòng này thì nó còn là thiết kế để có vai trò như một vách tường chắc chắn giúp giường không bị xê dịch và hợp với phong thủy hơn.

Đường sau mẫu vách gỗ đẹp còn có một chiếc bàn để làm việc, học tập, đọc dách báo.... hoàn hảo, tiện ích và có đa chức năng.

Vách được tạo kiểu đơn giản, kết cầu kết hợp với nhau tạo nên những hình thù đẹp mắt, đều đặn, tinh tế. Với thiết kế này cùng sự kết hợp đồ nọi thất phòng ngủ sẽ giúp cho không gian của ngôi nhà gia chủ trở nên sang trọng, hiện đại, ấn tượng hơn.

Ngoài những mẫu vách ngăn trang trí căn phòng ngủ Công ty Nội thất toàn cầu còn đưa ra nhiều mẫu vách ngăn tường mới mẻ, bắt mắt cho cắc căn phòng gia đình khác như vách ngăn trang trí phòng khách, vách ngăn phòng khách và bếp... 

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo