Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

vach ngan cau thang thường được sử dụng nhiều trong những thiết kế nội thất căn phòng hiện đại của gia đình. Mẫu thiết kế trên mang phong cách hiện đại, mới mẻ và che đi những khuyết điểm trong ngôi nhà đống thời giúp không gian thêm phần sang trọng mà lại vẫn đáp ứng yêu cầu thoáng đãng, rộng rãi, không tốn kém nhiều chi phí.

vach ngan cau thang

Mẫu vách ngăn màu trắng được sử dingj nhiều trong căn phòng gia đình bởi ó mang lại sự sang tọng, rộng mở và rộng raaix hơn cho căn phòng ngày nay.

Thiết kế vách ngăn này ngăn cách giữa hai không gian căn phòng khách và phòng ăn cảu gia đình. Các vách ngăn được tạo kiểu ngắn dần theo các bậc cầu thang và bên trên kết nối, đính chặt chẽ với trần thạch cao.

Thông thường các mẫu thiết kế vách ngăn tường hiện đại hay được tạo kiểu đơn giản, những chi tiết cầu kì được lược bỏ nhằm lãm cho nội thất của cả gia đình được mởi mẻ, thoáng đãng.

Vách gỗ có những ô ngắn, dài khác nhau được sắp đặt ngẫy hứng từ các thanh gỗ công nghiệp, là nơi để chủ nhà có thể để đồ lưu niệm, cậu hoa, cây cảnh bắt mắt.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo