Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Thiết kế phòng bếp có bàn ăn hiện đại - T014

Thiết kế phòng bếp có bàn ăn hiện đại - T014 được các gia đình lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Bởi một phòng bếp hiện đại không thể thiếu được bộ bàn ăn, bộ bàn ăn dành cho gia đình luôn đồng hành trong những bữa cơm. Tạo sự gắn kết giữa các thàng viên trong gia đình hơn.

Thiết kế phòng bếp có bàn ăn hiện đại - Đối với các gia đình đều có phòng bếp riêng để chuẩn bị nấu những món ăn ngon nhất cùng gia đình thưởng thức. Bên cạnh đó cũng là nơi mà các thành viên trong gia đình cùng dùng chung bữa cơm. Chính vì thế một bộ bàn ăn không thể thiếu, đó là nội thất rất quan trọng, cần được thiết kế theo đúng kiểu cách mà tất cả các thành viên yêu thích.

Để lựa chọn bộ bàn ghế ăn tốt nhất cho gia đình mình! Bạn hãy đế với Công ty nội thất Toàn Cầu để được tư vấn và thiết kế, đảm bảo gia đình bạn ưng ý nhất.

Thiết kế phòng bếp có bàn ăn hiện đại dành cho phòng bếp gia đình với giá tốt nhất, bảo hành lâu năm khi sử dụng.

Không gian nhà bếp cao cấp được thiết kế với đầy đủ nội thất theo phong cách hiện đại, những mẫu mới nhất trên thị trường hiện nay. Tủ bếp được thiết kế hình chữ I được bố trí sát tường nhà, tạo không gian bếp thoáng hơn, tiện lợi cho việc đi lại khi nấu ăn. Tủ bếp làm bằng chất liệu gỗ Sồi nhập khẩu, cách thiết kế hài hòa tạo các khoang đựng thiết bị như: tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng, rất họp lý trong nhà bếp. Tủ bếp dưới thiết kế khoang đặt bếp từ âm và chậu âm liền nhau, tạo mặt khoảng bếp trống để chuẩn bị đồ ăn để nấu. Tủ bếp trên đặt máy hút mùi đối diện với bếp đặt ở tủ bếp dưới, treo giá đựng bát và thiết kế các tủ nhỏ để tiện dụng cho việc đựng đồ.

Thiết kế phòng bếp có bàn ăn hiện đại tại Công ty nội thất Toàn Cầu với giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng.

Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên làm bằng chất liệu gỗ Óc Chó được nhập khẩu chính hãng, cách thiết kế rất độc đáo và sang trọng. Bộ bàn ghế ăn thiết kế dành cho sáu thành viên, gỗ một bàn ăn và sáu ghế ngồi rất tiện dụng. Đối với gia đình có từ 4 đế 5 thành viên cũng có thể sử dụng được, khi nhà bạn có khách đến chơi và dùng bữa cùng gia đình như thế với bộ bàn ăn này là rất tiện

Thiết kế phòng bếp có bàn ăn hiện đại đó là mong muốn của các gia đình, tiện dụng hơn cho mọi gia đình để chuẩn bị bữa cơm

Để bộ bàn ghế ăn gia đình bạn không bị trống trải khi chưa dùng bữa. Tạo cho không khí hà bếp luôn tươi mới, gia đình có thể trang trí vào đó là bộ hoa tươi hay giỏ hoa quả để phục vụ cho các thành viên trong gia đình cùng thưởng thức.

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo