Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung, ấn tượng nhất - T031

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung, ấn tượng nhất cho mọi gia đình khi đến với Công ty nội thất Toàn Cầu. Đồ nội thất làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung, ấn tượng nhất cho mọi gia đình. Đồ nội thất không thể thiếu cho mọi gia đình hiện đại ngày nay. Đối với phòng sinh hoạt chung là nói đến phòng khách và phòng ăn của gia đình, chính vì thế các gia đình nên chọn những đồ nội thất chất lượng tốt, mẫu mã đẹp nhất cho gia đình mình. 

Để lựa chọn những nội thất cho phòng sinh hoạt chung, tạo sự ấn tượng tốt nhất, các gia đình hãy đến với Nội thất Toàn Cầu. Công ty chuyên tư vấn và thiết kế nội thất đẹp, tốt nhất cho phòng khách và phòng bếp. Nội thất phòng sinh hoạt chung phải kể đến bộ bàn ghế Sofa gỗ hiện đại, kệ để Tivi bằng chất liệu gỗ, bộ bàn ăn sang trọng...

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung, ấn tượng nhất khi đến với Công ty nội thất Toàn Cầu.

Bộ bàn ghế Sofa thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại, phòng khách diện tích hẹp nên được gia chủ lựa chọn ghế Sofa đơn thiết kế dài được kê sát tường. Ghế Sofa làm bằng chất liệu nỉ bọ ngoài, bên trong là khung gỗ thiết kế chắc chắn được bọc một lớp đệm ngồi và đệm tựa. Lớp ruột bên trong làm bằng mút cứng, lớp vải dùng để lót mút màu trắng, lớp ngoài cũng là lớp nỉ nhập khẩu mang màu xám sạch sẽ và sang trọng. Bên cánh đó còn có gối ôm với nhiều màu sắc. Bàn được thiết kế nhỏ nhắn với hình tròn được đặt giữa nhà.

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung, ấn tượng nhất, chất lượng làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp, đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Kệ đặt Tivi thiết kế với kiểu dáng sang trọng, kệ làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp với cánh tủ phủ lớp gỗ công nghiệp MDF mang màu trắng tạo cho không gian phòng khách thoáng hơn. Kệ thiết kế với nhiều tầng, ngoài treo Tivi, kệ còn dùng để trang trí cho căn phòng thêm hấp dẫn hơn.

Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung, ấn tượng nhất, bộ bàn ghế ăn sang trọng, làm nổi bật cho căn nhà.

Phòng khách thông với phòng ăn nên gia chủ đã lựa chọn bộ bàn ghế ăn màu trắng, bộ bàn ghế ăn thiết kế đơn giản, không đồ sộ giúp cho không gian được thông thoáng hơn. Bộ bàn ghế ăn dành cho gia đình gồm 4 thành viên, bàn làm bằng gỗ công nghiệp chắc chắn, ghế ngồi làm bằng thép kết hợp với nhựa cứng cao cấp. Chân ghế ngồi làm bằng thép, các chân được uốn cùng thanh thép, tạo sự chắc chắn khi ngồi. Mặt ghế ngồi và lưng tựa làm bằng nhựa cứng rất bền.

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo