Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Phong thủy nhà bếp và phòng ngủ

Phong thủy nhà bếp và phòng ngủ được rất nhiều người quan tâm trong bài trí nội thất, do vậy hãy tạo nên không gian căn phòng lý tưởng với những món đồ nội thất sang trọng, đẹp ưng ý nhất, và những gợi ý dưới đây về phong thủy, hy vọng gia chủ sẽ có được không gian sống thoải mái, nhiều may mắn và thành công

>>>CLIck xem thêm>>

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

 

Phong thủy nhà bếp và phòng ngủ tại sao nên quan tâm trong thiết kế nội thất

Nếu bài trí kiến trúc cũng như bài trí những món đồ nội thất không khoa học sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như sự may mắn, hạnh phúc của gia chủ, do vậy hãy tạo nên  căn phòng đẹp để gia chủ có thể lên được thiết kế nội thất phù hợp và tiện ích nhất, chắc chắn gia chủ sẽ có được căn phòng hài hòa, gia chủ sẽ có được không gian đẹp ưng ý và hài lòng nhất.

phong thủy nhà bếp và phòng ngủ                         phong thủy nhà bếp và phòng ngủ

Phong thủy nhà bếp và phòng ngủ rất quan trọng, nếu không hợp lý sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, vượng khí trong căn phòng không được lưu thông dễ dàng, gia chủ sẽ khó khăn trong lựa chọn nội thất để bài trí và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Đặc biệt, căn phòng ngủ có không gian căn phòng ấm áp nên tượng trưng cho mệnh thủy, còn căn phòng bếp tượng trưng cho mệnh hỏa, như vậy khi đối diện 2 phòng với nhau sẽ sinh ra những luồng khí không tốt, ảnh hưởng đến phong thủy cũng như tài lộc của gia chủ.

phong thủy nhà bếp và phòng ngủ                 phong thủy nhà bếp và phòng ngủ

Nếu kê cạnh phòng ngủ thì hơn nóng của phòng bếp sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, hơi nóng sẽ vào phòng ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ, do vậy mà hãy nên có những cách hóa giải thật phù hợp nhất để mang đến không gian sống được thoải mái, tiện lợi hơn trong bài trí nội thất ưng ý nhất.

Phong thủy nhà bếp và phòng ngủ nếu không có cách bài trí phù hợp và di chuyển gặp khó khăn thì gia chủ nên chú ý các hóa giải hợp lý để mang đến căn phòng có được nhiều vượng khí, bài trí nội thất sẽ được khoa học hơn.

phong thủy nhà bếp và phòng ngủ                    phong thủy nhà bếp và phòng ngủ

Phong thủy nhà bếp và phòng ngủ rất quan trọng nên có cách hóa giải hợp lý để mang đến được nhiều điều may mắn, thành công trong công việc cũng như cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc hơn.

Phong thủy nhà bếp và phòng ngủ những điều lưu ý

Phong thủy nhà bếp và phòng ngủ liền nhau

Nếu không gian căn phòng ngủ và phòng khách nhà bạn đang bài trí không khoa học, liền nhau giữa 2 phòng thì gia chủ sẽ gặp vấn đề rắc rối về sức khỏe, bởi căn phòng ngủ ấm áp, mà căn phòng bếp rất nóng, do vậy hơi nóng từ nhà bếp sẽ ảnh hưởng đến không gian căn phòng ngủ, khiến giấc ngủ không được ngon.

hóa giải cửa phòng ngủ đối diện bếp                 hóa giải cửa phòng ngủ đối diện bếp

Bên cạnh đó hướng đặt bếp cũng không được đối diện với không gian căn phòng ngủ, cũng như không đặt cạnh phòng ngủ bởi cách này là không khoa học, không mang lại được phong thủy, vì vậy hãy tạo nên không gian căn phòng sang nhất để có được những món đồ sang trọng đẹp hài hòa ưng ý hơn.

Nếu Phong thủy nhà bếp và phòng ngủ kề nhau , phòng ngủ và bếp thì gia chủ nên chú ý lựa chọn giấy gián tường hay những sơn chống nóng, gạch cách nhiệt,… để có được căn phòng đẹp ưng ý nhất, và đảm bảo được sức khỏe, giúp cho gia chủ có được căn phòng đẹp dễ chịu và thông thoáng hơn.

phòng ngủ và bếp                 phòng ngủ và bếp

Như vậy sẽ đảm bảo được cho gia chủ có được không gian sống thoải mái, an toàn tiện lợi, chắc chắn gia chủ sẽ được hài lòng hơn hết, bài trí nội thất sẽ được tiện hơn, tốt cho sức khỏe và căn phòng được ưng ý nhất.

Phong thủy nhà bếp và phòng ngủ đối diện nhau

Nếu không gian căn phòng ngủ đối diện nhau sẽ sinh ra những luồng khí không tốt, do vậy gia chủ nên chú ý lựa chọn những chiếc vách ngăn, như vậy chúng sẽ hạn chế được những luồng khí không tốt vào căn phòng, khiến cho gia chủ không có sức khỏe tốt, và may mắn.

phòng ngủ gần bếp                   phòng ngủ gần bếp

Do vậy, phòng ngủ cạnh bếp, hóa giải cửa phòng ngủ đối diện bếp hãy nên lựa chọn những chiếc rèm cửa để hóa giải, nhủ vậy gia chủ sẽ có được không gian sống thoải mái, tiện ích nhất, như vậy sẽ không ảnh hưởng đến nguồn sinh khí cho không gian căn phòng, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, đẹp an toàn cũng như không gian sống thoải mái, an toàn hơn.

Phong thủy nhà bếp và phòng ngủ đối diện nhau sẽ không mang lại cuộc sống hạnh phúc cho gia chủ, nên khi bài trí nên chú ý để có được những món đồ nội thất đẹp nhất, cũng như căn phòng được sang trọng, tiện lợi nhất với người dùng.

bếp kế phòng ngủ                  bếp kế phòng ngủ

Như vậy, hãy đảm bảo cho không gian căn phòng được đẹp với những món đồ nội thất chất lượng, an toàn tiện lợi, như vậy gia chủ sẽ có được căn phòng đẹp đúng ý cũng như bài trí nội thất được khoa học, tiện lợi hơn.

Hãy liên hệ với những kiến trúc sư để có được không gian sống thoải mái và sang trọng nhất, và việc hóa giải phong thủy nhà bếp và phòng ngủ đơn giản, căn phòng đúng phong thủy với những mẫu thiết kế nội thất tiện ích, ưng ý hơn hết, chắc chắn gia chủ sẽ hài lòng với không gian sống hài hòa, tiện ích này.

>>>CLICK xem thêm>>>

Những mẫu giường ngủ đẹp cho nhà sang trọng, đẹp đúng ý, xem thêm tại đây!!!

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo