Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư có lẽ được nhiều người quan tâm, vậy làm thế nào để có được căn hộ đẹp, đúng phong thủy cũng như ý muốn của gia chủ thì hãy tham khảo những gợi ý đơn giản dưới đây, chắc chắn căn phòng sẽ được đẹp, dễ chịu cũng như những món đồ nội thất hài hòa, bền bỉ với thời gian.

<<<có thể bạn quan tâm thêm>>

Những mẫu thiết kế sofa gỗ cho nhà sang trọng nhất, xem thêm tại đây để có được sự lựa chọn ưng ý!!!

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư rất quan trọng

Sống ở những không gian căn phòng nhỏ, chật chội, gia chủ sẽ rất khó khăn trong bài trí nội thất cũng như bất tiện trong sinh hoạt, chưa kể nhà gia chủ lại có hướng không tốt nữa sẽ là nỗi hiểm họa lớn, căn phòng sẽ bị chật chội, không theo phong thủy, ảnh hưởng đến sức khỏe, và tài vận.

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư             Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư

Do vậy, gia chủ nên chọn những căn hộ chung cư có hướng phù hợp nhất để vừa đảm bỏ được sức khỏe cũng như có được không gian căn phòng hiện đại, đẹp tươi mới hơn, không hề ảnh hưởng dến vượng khí của gia chủ.

Căn phòng chật chội không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng đến phong thủy, nếu như cửa chính không đúng hướng sẽ còn hao tốn tài sản, gia chủ không gặp được may mắn cũng như ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư         Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư

Vì vậy mà Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư nếu không đúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cảu gia chủ, hãy tham khảo những cách lựa chọn bài trí đơn giản, dễ làm để hạn chế được những điều không móng muốn đến với gia chủ.

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư những điều cấm kị dưới đây

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư không nên chọn đối diện với của nhà hàng xóm

Sự bài trí mất thẩm mỹ và khoa học của nhiều khi chung cư đó là 2 phòng đối diện nhau, hoạc cửa phòng nhà chính đối diện với phòng vệ sinh nhà hàng xóm, như vậy sẽ là không tốt cho phong thủy, vì vậy sẽ khiến cho không gian căn phòng không đúng phong thủy, ảnh hưởng đến nguồn sinh khí cũng như gia chủ khó khăn trong lựa chọn bài trí nội thất ưng ý nhất.

phong thủy nhà chung cư theo tuổi           phong thủy nhà chung cư theo tuổi

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư, hướng nhà chung cư theo phong thủy nên chú ý nếu như vậy nên dùng chiếc rèm để che chắn, hạn chế người ngoài nhìn vào không gian căn phòng nhà mình, đây là cách làm hiệu quả nhất, bởi nếu không có cách hóa giải nhanh chóng sẽ ảnh hưởng đến nguồn sinh khí cũng như dễ sinh ra những xung khí, ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc.

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư                         Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư như vậy nên chú ý không chọn căn hộ có 2 phòng cửa đối diện nhau, như vậy với cách này sẽ rất khó khăn trong bài trí nội thất cũng như mất đi tính thẩm mỹ.

Như vậy, khi lựa chọn sống ở những căn hộ chung cư gia chủ nên chú ý để có được không gian sống thoải mái, hài hòa, gia chủ sẽ có được cuộc sống tiện ích, tươi mới hơn, gia chủ sẽ có được không gian sống thoải mái và ưng ý nhất.

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư không được cạnh cầu thang

Với không gian căn phòng nhà chung cư thì lựa chọn hướng nhà rất quan trọng, gia chủ nên có hướng chọn phù hợp, và không nên chọn hướng không được cạnh cầu thang, vì như vậy sẽ có người đi ra đi vào, tiếng chuông thang máy, ồn ảo sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia chủ.

phong thủy chung cư những điều nên biết             phong thủy chung cư những điều nên biết

Như vậy với nhà cạnh cầu thang máy như thế này gia chủ không nên chọn, chúng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như phong thủy.

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư không được để hàng lang đâm thẳng và nhà

Với những căn hộ thiết kế như thế này sẽ rất mất thẩm mỹ, bởi người ngoài đi lại có thể nhìn thảng vào nhà bạn, khiến cuộc sống sinh hoạt không được thoải mái, như vậy gia chủ nên chọn chiếc rèm lưới để tạo nên không gian căn phòng được thông thoáng hơn.

hướng nhà chung cư theo phong thủy        hướng nhà chung cư theo phong thủy

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư nếu có hành lang thẳng vào nhà sẽ có những luồng khí không tốt vào nhà, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như căn phòng không có vượng khí, gia chủ không gặp được nhiều may mắn và thành công, vì vậy mà nên chọn căn phòng hợp lý, và nên chú ý dùng gương hóa giải để hạn chế những luồng khí xấu vào căn phòng.

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư                Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư, giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư với cách thiết kế này chú ý thiết kế thêm gương bát quái, như vậy sẽ hạn chế được những luồng khí không tốt vào căn phòng, như vậy không gian sống sẽ thêm dễ chịu hơn, gia chủ sẽ có được sự thoải mái, tiện lợi cũng như không gian sống hài hòa, an toàn và tiện lợi hơn.

giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư          giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư, phong thủy nhà chung cư theo tuổi chắc chắn gia chủ sẽ có được căn phòng tiện lợi, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gia chủ sẽ được thoải mái hơn, chắc chắn cuộc sống sẽ hạn phúc, sức khỏe được tốt hơn.

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư             Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư

Phong thuỷ cửa chính nhà chung cư, phong thủy chung cư những điều nên biết với những mẫu thiết kế tiện lợi, an toàn hiện đại, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, không gian sống hà hòa và vô cũng thoải mái, nếu khó khăn hãy liên hệ với nội thất Toàn Cầu để được tư vấn, lên thiết kế mang hơi thở mới mẻ, căn phòng đầy sắc thái, tinh thần phấn khởi , gia chủ sẽ có được những giây phút thoải mái nhất.

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo