Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Phong thủy cầu thang hướng ra cửa

Phong thủy cầu thang hướng ra cửa là không tốt, vì vậy với những gia chủ nào có hướng cầu thang bào trí không khoa học hãy nên có cách hóa giải hợp lý để mang đến cho gia chủ có được không gian sống thoải mái và đầy tiện ích nhất, chắc chắn căn phòng sẽ được đẹp và sang trọng hơn.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm>>>

Tổng hợp +55 các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp từ đơn giản đến phức tạp

Những mẫu sofa gỗ cho căn phòng đẹp hạng sang, tại đây

Phong thủy cầu thang hướng ra cửa tại sao lại nên hóa giải

Ngôi nhà có nhiều vượng khí hay không? Gia chủ có được nhiều may mắn hay không đó là cách thiết kế kiến trúc cũng như bài trí nội thất hợp lý, và chắc chắc nhiều gia chủ đang có hướng cầu thang ra cửa chính, như vậy sẽ không mang lại nhiều may mắn thành công cho gia chủ, căn phòng sẽ không được sang trọng, am khí sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hóa giải phong thủy cầu thang hướng ra cửa        Hóa giải phong thủy cầu thang hướng ra cửa

Cửa chính được coi như miệng đón những vượng khí đối với những ngôi nhà được thiết kế hướng phong thủy, cò nếu những ngôi nhà ngược hướng sẽ đón những luồng khi không tốt,  do vậy cầu thang mà hướng cửa chính sẽ đón những luồng khí không tốt vào cầu thang lên các không gian căn phòng trên nhanh chóng và dễ dàng.

Bên cạnh đó, những luồng khí không tốt sẽ đột ngột lên những không gian căn phòng qua cầu thang như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, cũng như vượng khí không gian căn phòng không được đảm bảo, chắc chắn gia chủ sẽ không gặp được nhiều may mắn, thành công trong công việc và sự nghiệp.

Hóa giải phong thủy cầu thang hướng ra cửa       Hóa giải phong thủy cầu thang hướng ra cửa

Khi nhà hướng tây, có rất nhiều ánh nắng chiếu vào, cửa phòng đối diện cầu thang gia chủ nếu bước trên cầu thang xuống sẽ gặp ánh nắng gây chói mắt, dễ vấp ngã, do vậy hãy nên có cách bài trí cầu thang hợp lý, như vậy vừa đảm bảo được phong thủy và sức khỏe được đảm bảo hơn.

Và với những gia chủ có nhà hướng bắc thì khi thiết cầu thang thẳng cửa chính vào mùa đông gió mùa đông bắc sẽ thốc lên lầu gây ảnh hưởng đến sức khỏe, các bệnh về đường hô hấp, với những căn phòng ngủ của bé như vậy là không nên, gia chủ hãy tạo nên không gian căn phòng đẹp hợp lý bằng cách thiết kế nội thất phù hợp và bài trí kiến trúc đúng phong thủy.

Hóa giải phong thủy cầu thang hướng ra cửa

Với không gian cầu thang hướng ra cửa sẽ khiến nhiều bất tiện, người dùng sẽ không có được căn phòng thoáng đãng mà lại còn khiến gia chủ nhiều bệnh tật, không may mắn cũng như các thành viên trong gia đình không được hòa thuận, vì vậy cách thiết kế cầu thang như vậy gia chủ nên có cách hóa giải hợp lý nhất.

cầu thang nhìn ra cửa chính     cầu thang nhìn ra cửa chính

Hóa giải phong thủy cầu thang hướng ra cửa bằng xoay hướng cầu thang

Phong thủy cầu thang hướng ra cửa đây là cách bài trí phạm phong thủy, do vạy mà với cách thiết kế này sẽ khiến cho căn phòng trở nên mất thẩm mỹ, không phong thủy sẽ ảnh hưởng đến tài vận và danh vọng của gia chủ, vì vậy hãy tạo nên được không gian căn phòng hài hòa bằng thiết kế nội thất hợp lý nhất.

cách hóa giải hướng cầu thang        cách hóa giải hướng cầu thang

Hóa giải phong thủy cầu thang hướng ra cửa, hóa giải cầu thang nhìn ra cửa gia chủ nên xoay hướng cầu thang vào vị trí hợp lý và phong thủy nhất, không nên hướng cầu thang ra cửa chính, như vậy sẽ là sự lựa chọn thông minh và tối ưu nhất, gia chủ sẽ có được những món đồ sang trọng cho không gian sống dễ chịu.

cầu thang nhìn ra cửa chính    cầu thang nhìn ra cửa chính

Có thể làm cầu thang theo hướng xoắn ốc, phong thuỷ cầu thang thẳng cửa uốn cong như vậy hướng cầu thang sẽ ra hướng phong thủy hơn, cách làm này sẽ mất thời gian và công sức hơn tuy nhiên lại mang lại hiệu quả triệt để, gia chủ hãy nên có cách bài trí hợp lý và khoa học để có được không gian sống hải hòa và thoải mái.

Hóa giải phong thủy cầu thang hướng ra cửa bằng xay cầu thang ẩn

Với không gian căn phòng được đẹp, đúng phong thủy bài trí nội thất sẽ dễ dàng hơn thì biện pháp xây cầu thang ẩn là biện pháp tối ưu nhất giúp gia chủ khắc phục hướng cầu thang hướng ra của chính hiệu quả.

cách hóa giải hướng cầu thang     cách hóa giải hướng cầu thang

Hóa giải phong thủy cầu thang hướng ra cửa, cầu thang nhìn ra cửa chính bằng xây cầu thang ẩn bằng thiết kê xây tường 2 bên cầu thang, như vậy sẽ hạn chế được những luồng khí không tốt vào không gian căn phòng cũng như gia chủ được an toàn hơn khi bước lên cầu thang.

cách hóa giải hướng cầu thang       cách hóa giải hướng cầu thang

Hóa giải phong thủy cầu thang hướng ra cửa, cách hóa giải hướng cầu thang như vậy sẽ là biện pháp an toàn và tốt nhất giúp cho gian chủ có được không gian căn phòng đẹp ưng ý cũng như gia chủ có được sự tiện lợi hơn trong bài trí nội thất, chắc chắn gia chủ sẽ có được không gian sống thoải mái và ưng ý.

cách hóa giải hướng cầu thang     cách hóa giải hướng cầu thang

Hóa giải phong thủy cầu thang hướng ra cửa như vậy chắc chắn gia chủ an tâm hơn khi sống trong căn phòng đầy vượng khí, không bị stress mỗi khi đi làm về, được nghỉ ngơi và sức khỏe tốt, các thành viên trong gia đình hòa thuận và gặp nhiều may mắn thành công nhất.

>>>Xem thêm những gợi ý thiết kế phòng khách dưới đây>>>

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

 

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo