Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Nên kê giường ngủ như thế nào đúng phong thủy nhất?

Nên kê giường ngủ như thế nào đó là điều mà nhiều gia chủ nên quan tâm, do vậy những gợi ý về thiết kế nội thất đúng phong thủy tại nội thất Toàn Cầu sẽ giúp người dùng sở hữu được những món đồ nội thất như ý muốn cũng như không gian căn phòng sang trọng nhất.

<<<< có thể ban quan tâm>>>

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

Nên kê giường ngủ theo mệnh gia chủ

Đầu tiên để có được một không gian căn phòng đẹp nhất cũng như giúp gia chủ có sức khỏe, tài vận thì lựa chọn vị trí bài trí cũng như sắp xếp giường ngủ khoa học sẽ mang đến cho người dùng sự an tâm khi dùng.

Nên kê giường ngủ như thế nào đúng phong thủy nhất                           Nên kê giường ngủ như thế nào đúng phong thủy nhất

Và vấn đề cách kê giường ngủ theo phong thủy là rất quan trọng, người dùng hãy nên xem xét đến bản mệnh của mình để có sự sắp xếp một cách khoa học nhất, và theo ngũ hành thì có 5 mệnh đó là Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Gia chủ cần nên mình xem thuộc mệnh nào trong năm mệnh trên để có được sự sắp xếp một cách khoa học.

cách đặt giường ngủ trong phòng hợp lý                             cách đặt giường ngủ trong phòng hợp lý

Tong đó, những người mệnh mộc, thủy, hỏa thì nên kê đầu giường về hướng bắc, đông nam, nam như vậy mới mang đến cuộc sống viên mãn cho gia chủ cũng như đảm bảo được cuộc sống tràn đầy niềm vui, gia đình hạnh phúc.

 nguyên tắc kê giường ngủ chuẩn                          nguyên tắc kê giường ngủ chuẩn 

Những người mệnh kim và thổ thì nên chọn cho mình theo hướng tây, tây bắc, tây nam là cách kê giường chuẩn phong thủy nhất. Do vậy tùy theo từng mệnh mà có được sự bài trí giường ngủ khác nhau, giúp gia chủ có được một không gian căn phòng đẹp, hài hòa và có điểm nhấn nhất.

Nên kê giường ngủ như thế nào?- Không đặt đối diện gương

Trong căn phòng ngủ gương được thiết kế cùng với tủ quần áo, bàn trang điểm, do đó khi bài trí giường ngủ gia chủ cần nên quan tâm đến vấn đề này, như vậy mới mang đến cho căn phòng sự hài hòa cũng như gia chủ sẽ sở hữu một không gian căn phòng ngủ phong thủy.

kê giường ngủ đúng cách                          kê giường ngủ đúng cách

Giấc ngủ là quan trọng, do vậy nếu đặt gương trước giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, gia chủ sẽ không được sức khỏe tốt và giấc ngủ không ngon, do vậy mà việc bài trí gương cần quan tâm đến những yếu tố phong thủy. Gương đối diện giường ngủ sẽ khiến cho người dùng tỉnh dậy hay bị giật mình, do đố mà chúng kị nhất là đặt ở đối diện giường ngủ.

kiêng kỵ khi kê giường ngủ cần tuân theo                           kiêng kỵ khi kê giường ngủ cần tuân theo

Ngoài ra đặt gương như vậy chúng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dùng cũng như không mang đến một sức khỏe tốt nhất, do vậy việc cấm kị nhất là không nên để gương đối diện giường ngủ. Cách bài trí này thường những gia chủ ở những căn nhà chung cư, nhà chật chội hay mắc phải.

cách kê giường ngủ hợp lý                           cách kê giường ngủ hợp lý

Vì vậy, những gia đình nào đang mắc phải vấn đề này thì hãy nên sắp xếp gương ra một chỗ khác để có được một không gian căn phòng đẹp, hoàn hảo nhất cũng như giúp gia chủ có được sức khỏe tốt.

Nên kê giường ngủ như thế nào?- Không nên đặt giường đối diện cửa ra vào

Kiêng kỵ khi kê giường ngủ đặc biệt quan tâm như không may đặt gương đối diện của ra vào chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn dến sức khỏe của người dùng, bởi những sát khí chúng sẽ trực tiếp xông vào người nằm, như vậy sẽ bị tiêu hao sức khỏe cũng như sự nghiệp của gia chủ không được vững chắc.

Nên kê giường ngủ như thế nào mới chuẩn?                            Nên kê giường ngủ như thế nào mới chuẩn? 

Cách bài trí này rất dễ khắc phục, chỉ cần xê dịch giường một chút là sẽ không bị ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà cũng như có được một căn phòng hài hòa, lý tưởng nhất. Nếu việc khó di chuyển giường thì gia chủ chỉ cần xoay giường ra hướng khác sẽ có được hướng giường tốt và chuẩn nhất.

Không nên kê giường quá sát vào cửa sổ

Nguyên tắc kê giường ngủ không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dùng, do đó mà kê giường sát cửa sổ sẽ khiến cho khi ngủ rất nhiều bất tiện, bởi ánh nắng mặt trời chiếu vào của sẽ khiến cho giấc ngủ không được ngon, cũng như nhiều khi mưa sẽ hất vào làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dùng.

kê giường ngủ như thế nào mới chuẩn                          kê giường ngủ như thế nào mới chuẩn

Do vậy việc lựa chọn và bài trí giường trong một không gian căn phòng ngủ là rất quan trọng, gia chủ nên tham khảo những cách bài trí hợp lý mang đến sự tiện ích cũng như có được một không gian căn phòng hiện đại, có điểm nhấn.

Không nên kê đầu giường vào tường nhà vệ

Cách đặt giường ngủ trong phòng việc tối kị nhất là kê đầu giường vào nhà vệ sinh, như vậy sẽ mất đi tính phong thủy cũng như không mang đến được tiện ích cho người dùng, nếu những gia chủ nào đang có cách kê giương này thì hãy kê lại phù hợp với bản mệnh cũng như không gian căn nhà.

cách đặt giường ngủ trong phòng đẹp                      cách đặt giường ngủ trong phòng đẹp

Hoặc kê giường ngủ đúng cách là không nên kê giường đối diện nhà vệ sinh, như vậy những ám khí sẽ xông thẳng vào gia chủ, mà những nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều những âm khí không tốt cho sức khỏe của người dùng, nên xoay theo hướng khác để mang đến một căn phòng đẹp hiện đại nhất.

Nên kê giường ngủ như thế nào mới chuẩn?                        Nên kê giường ngủ như thế nào mới chuẩn? 

Nên kê giường ngủ như thế nào mới chuẩn? chắc chắn với những gợi ý trên sẽ giúp gia chủ có được một không gian căn phòng đẹp hài hòa như ý muốn nhất, nếu gia chủ phạm vào những nguyên tắc trên thì hãy nên xoay giường theo hướng khác để có được sự lựa chọn tinh tế.

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo