Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại - T017

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại - T017 thiết kế và thi công với giá tốt nhất tại Công ty nội thất Toàn Cầu. Sử dụng bàn ghế gỗ trong phòng khách thể hiện tính sang trọng của chủ nhà, chính vì thế bộ bàn ghế gỗ được các gia đình lựa chọn nhiều nhất.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách được các gia đình lựa chọn nhiều nhất. Bộ bàn ghế gỗ được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Gỗ để làm thiết kế thường có các loại gỗ: Gỗ Sồi, gỗ Xoan Đào, Gỗ Căm Xe, gỗ Gụ...

Một số mẫu bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại được thiết kế và thi công tại Công ty nội thất Toàn Cầu dành cho Quý khách hàng tham khảo.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại - T017 được ưa chuộng nhất hiện nay

Bàn ghế gỗ đẹp thiết kế theo phong cách cổ điển, chất liệu làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp. Bộ bàn ghế thiết kế rất cường tráng dành cho phòng khách có diện tích rộng. Bàn ghế thiết kế nguyên gỗ đặc, sức chịu lực tốt, độ bền lâu dài. Chân bàn ghế tiếp đất thiết kế rất lạ mắt, cụp vào ben trong thể hiện sức mạnh. Thành ghế và lưng ghế thiết kê với nhiều họa tiết rất tỉ mỉ, đòi hỏi người thợ rất khéo léo và hoa văn.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại - T017 được thiết kế và thi công tại Nội thất Toàn Cầu

Đối diện với bộ bàn ghế gỗ là kệ Tivi sang trọng, thiết kế hiện đại mang màu trắng sang trọng. Ngoài thiết kế mặt kệ chắc chắn để đặt Tivi còn có nhiều ngăn nhỏ, rất tiện dụng cho việc đựng đồ.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại - T017 chất liệu làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp, siêu bền khi sử dụng

Bàn ghế gỗ phòng khách được thiết kế với phong cách mới nhất trên thị trường hiện nay được các gia đình lựa chọn nhiều nhất. Bởi bộ bàn ghế rất bắt mắt với đương nét uốn lượn tinh sảo, thể hiện cách chơi của gia chủ. Bộ bàn ghế này làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên 100%, đảm bảo siêu bền khi sử dụng.

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo