Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Những điều kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Những điều kiêng kị khi ê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới có phải là điều mà bạn quan tâm, chắc chắn với những gợi ý dưới đây sẽ mang đến cho không gian căn phòng được đẹp và sang với những món đồ nội thất bền bỉ và tiện ích nhất với thời gian, người dùng sẽ có được những món đồ nội thất đẹp cũng như không gian căn phòng ngập tràn hạnh phúc.

>>>CLICK xem thêm những mẫu thiết kế nội thất cho không gian nhà đẹp hiện đại, xem thêm tại đây!!!

Những điều kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới​ cưới gia chủ hãy nên chú ý những lưu ý dưới đây

Những điều kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới trước gương

Không gian căn phòng sẽ được đẹp cũng như mang lại cho gia chủ có được sức khỏe tốt cũng như đảm bảo giấc ngủ thì người dùng nên chú ý không nên kê giường ngủ đối diện gương, vì theo phong thủy như vậy gia chủ sẽ rất dễ giật mình khi ngủ, người dùng không đảm bảo được sức khỏe cũng như không gian căn phòng không được thoáng đãng, u ám.

Những điều kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới           Những điều kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới, hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng không nên kê giường trước gương vì chúng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, và đây là điều cấm kị quan trọng, nếu như những căn phòng chật chội việc bài trí nội thất sẽ rất khó khăn, và chắc chắn với các bài trí hợp lý gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất hạng sang và tiện lợi.

Bên cạnh đó, thiết kế phòng ngủ nhỏ cho vợ chồng nếu không gian căn phòng chật việc di chuyển gương gặp khó khăn thì gia chủ hãy dùng chiếc khăn che gương nếu như không dùng tới, như vậy vừa không ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như không gian căn phòng đúng phong thủy hơn.

trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới tiện nhất               trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới tiện nhất

Cách bài trí này cũng rất dễ dàng thực hiện, nhưng gia chủ hãy nên lưu ý để có được cách bài trí khoa học và hơp lý nhất, như vậy dù sống ở những căn phòng chật chội gia chủ cũng sẽ có được những món đồ nội thát đúng phong thủy và vô cùng tiện lợi.

Những điều kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới​ không nên chọn gam màu lòe loẹt

Để có được không gian căn phòng đẹp lôi cuốn cũng như người dùng có được những món đồ nội thất vừa vặn cũng như sức khỏe tốt thì người dùng không nên chon gam màu chói lóa, nhất là những bức tường không nên chọn gam màu quá rực rỡ, sẽ gây ảnh hưởng đến thần kinh, cũng như ảnh hưởng đến sự bất hòa vợ chồng.

Kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới            Kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Và cách lựa chọn gam màu đẹp và phù hợp nhất là nên chọn gam màu trắng, gam màu này rất dễ chịu, được sủ dụng nhiều ở thiết kế phòng ngủ phương tây, giúp người dùng có được căn phòng đẹp hạng sang cũng như người dùng sẽ có được món đồ nội thất phù hợp và tiện nhất.

Kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới, phòng ngủ cho cặp đôi mới cưới có thể nên chọn gam màu nhã nhặn, gam màu sáng như vậy căn phòng sẽ dễ chịu hơn cũng như khi bài trí nội thất cũng rất dễ dàng và tiện lợi hơn.

Không nên dùng gam màu quá nổi bật            Không nên dùng gam màu quá nổi bật

Kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới, những điều kiêng kỵ khi mua giường cưới như vậy gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất phù hợp cũng như căn phòng sẽ có được những món đồ tiện và phù hợp với không gian sống đẹp nhất.

Những điều kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới​ không được đối diện nhà vệ sinh

Với không gian nhà chung cư thường có nhà vệ sinh trong phòng ngủ như vậy nên lưu ý người dùng không nên chọn hướng giường ngủ đối diện với nhà vệ sinh, với cách làm này người dùng sẽ có được những món đồ nội thất vừa vặn và không ảnh hưởng đến phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

phong thủy phòng ngủ vợ chồng mới cưới tiện nhất             phong thủy phòng ngủ vợ chồng mới cưới không đối diện nhà vệ sinh

Kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới, hướng đặt giường ngủ cho vợ chồng đối diện với nhà vệ sinh bởi những ám khí trong nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, gia chủ sẽ có rất nhiều chắc trở trong công việc cũng như bất hòa vợ chồng.

hướng đặt giường ngủ cho vợ chồng nên chú ý           hướng đặt giường ngủ cho vợ chồng nên chú ý

Kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới, phong thủy phòng ngủ vợ chồng mới cưới như vậy với cách kê hợp lý ở trên sẽ giúp cho người dùng được thoải mái hơn trong căn phòng nhỏ, nếu bạn đang sống ở những khu chung cư, chất chội thì những món đồ nội thất sẽ giúp căn phòng chật chội và thoáng đãng hơn.

Những điều kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới​ đến nội thất Toàn Cầu để được tư vấn

Để căn phòng được đẹp cũng như cuộc sống vợ chồng được viên mãn thì lựa chọn những món đồ nội thất và trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới hợp lý sẽ giúp cho người dùng có được không gian căn phòng thoáng đãng và tiện nhất, người dùng sẽ có được những món đồ nội thất hài hào, có điểm nhấn.

Kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới          Kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới

Và những kiến trúc sư tại nội thất Toàn Cầu sẽ lên thiết kế cho không gian căn phòng sang và đẹp nhất, chắc chắn gia chủ sẽ có được sự thoải mái nhất trong chính căn phòng nhỏ và đầy tiện ích nhất, như vậy chắc chắn gia chủ sẽ hài lòng hơn với những món đồ nội thất đẹp và hiện đại này.

hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng phù hợp       hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng phù hợp

Những điều kiêng kị khi kê giường ngủ cho vợ chồng mới cưới với những gợi ý trên là sự lựa chọn tối ưu nhất, gia chủ sẽ có được những món đồ sang và tiện cho không gian căn phòng đẹp lôi cuốn, và cuộc sống sẽ hạnh phúc, ngập tràn niềm vui.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm 71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo