Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Làm thế nào để nền nhà không bị nồm

Làm thế nào để nền nhà không bị nồm là câu hỏi được nhiều gia chủ lo lắng, đặc biệt là những ngày trời mưa, ẩm ướt thì một số căn hộ sẽ có hiện tượng này, vậy cách khắc phục thế nào hãy tham khảo những gợi ý đơn giản dưới đây.

Xem thêm>>>

Tổng hợp +55 các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp từ đơn giản đến phức tạp

Tại sao nhà bị nồm và tác hại

Căn nhà ẩm thấp, không thông thoáng sẽ khiến cho gia chủ không có được sức khỏe tốt cũng như ảnh hưởng đến vượng khí trong căn nhà. Với khí hậu nhiệt đới ấm gió mùa như ở Việt Nam thì hiện tượng nhà nồm rất phổ biến, bởi khi không khí trong nhà không thoáng đãng, và kèm theo độ ẩm bên ngoài cao sẽ sinh ra căn phòng có hơn nước, đặc biệt là những gia chủ nào nền làm bằng đá hoa sẽ thấy hiện tượng này rõ rệt.

Làm thế nào để nền nhà không bị nồm       Làm thế nào để nền nhà không bị nồm 

Tuy nhiên nên có quy chuẩn xây nền nhà chống nồm nếu không biết cách khắc phục hiện tượng này sẽ khiến cho ảnh hưởng đến sức khỏe, sàn nhà bị ẩm ướt sẽ khiến dễ trơn trượt, độ ẩm không hí cao dễ mắc các bệnh về đường hô hấp , đặc biệt với những gia chủ có trẻ nhỏ thì rất nguy hiểm.

Làm thế nào để nền nhà không bị nồm      Làm thế nào để nền nhà không bị nồm 

Làm thế nào để nền nhà không bị nồm

Những không gian căn phòng nhà gia chủ thường gặp những hơi nước từ sàn nhà, do vậy những biến pháp đơn giản dưới đây sẽ là những cách khắc phục hiệu quả nhất, căn phòng sẽ được thông thoáng, đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như không ảnh hưởng đến những món đồ nội thất bên trong khôn gia nhà, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng cho không gian sống hoàn hảo và vô cùng tiện hơn.

Làm thế nào để nền nhà không bị nồm       Làm thế nào để nền nhà không bị nồm 

Làm thế nào để nền nhà không bị nồm có thể dùng cách đóng cửa nhà

Khi nhiệt độ không khi ngoài trời ẩm ướt với không khí trong không gian căn phòng sẽ khiến cho nhà bị nồm, do vậy với những hôm ẩm ướt thì gia chủ chú ý không được mở cửa sổ để hạn chế hơi ẩm cao từ ngoài vào căn phòng, chúng sẽ khiến căn phòng bị ẩm ướt, mất đi độ thông thoáng cũng như không tốt cho sức khỏe của người dùng.

Làm thế nào để nền nhà không bị nồm         Làm thế nào để nền nhà không bị nồm 

Do vậy, cách chống nồm hiệu quả với những hôm trời mưa gió cách xử lý nền nhà đổ mồ hôi bạn chỉ cần đóng cửa sổ, cửa chính và bật điều hòa, như vậy căn phòng sẽ được thông thoáng hơn, gia chủ sẽ có được không gian căn phòng thoải mái và vô cùng tiện ích nhất, và những món đồ nội thất được bền bỉ nhất với thời gian.

Làm thế nào để nền nhà không bị nồm nên dùng khăn khô lau nhà

Gia chủ sẽ có được căn phòn đẹp thông thoáng cũng như người dùng sẽ có được sức khỏe tốt nếu như lựa chọn cách khắc phục sàn nhà bị ẩm một cách tối ưu nhất, như vậy sẽ giúp cho không gian căn phòng được thông thoáng, bài trí nội thất được dễ dàng hơn nhiều.

Làm thế nào để nền nhà không bị nồm             Làm thế nào để nền nhà không bị nồm 

Để không ảnh hưởng đế an toàn cũng như có được không gian căn phòng đẹp nhất thì gia chủ nên dùng khăn lau khô để hạn chế được nền nhà ẩm ướt, vì nhà ẩm sẽ làm cho nền nhà bị trơn trượt, gây mất thẩm mỹ cũng như người dùng sẽ không được thoải mái.

           Làm thế nào để nền nhà không bị nồm 

Làm thế nào để nền nhà không bị nồm thì bật điều hòa ở chế độ khô

Gia chủ sẽ không còn lo lắng nếu như những hôm trời nồm, nhiệt độ ngoài trời ẩm ướt mà bạn vẫn có được không gian căn phòng dễ chịu và thông thoáng, hãy đóng cửa phòng và bật điều hòa ở chế độ khô, như vậy bạn sẽ có được không gian căn phòng thoáng đãng, tiện lợi cũng như không còn lo lắng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

quy chuẩn xây nền nhà chống nồm       quy chuẩn xây nền nhà chống nồm

Làm thế nào để nền nhà không bị nồm có thể dùng những thiết bị hút ẩm để có được không gian căn phòng được đẹp, không khí trong lành cũng như không hề ảnh hưởng sức khỏe của gia chủ. Như vậy dù ở những không gian căn phòng chung cư gia chủ vẫn có được những không sang sống lý tưởng nhất.

Làm thế nào để nền nhà không bị nồm có thể dùng nhưng đồ vật hút ẩm

Những thiết bị máy móc đôi khi chúng không tiện mua, người dùng hãy nên sử dụng giấy báo hoặc những chậu than củi nhỏ như vậy cũng rất cần thiết để có để có được không khí trong lành cũng như những món đồ nội thất được bảo quản một cách tối ưu nhất.

cách chống nồm hiệu quả           cách chống nồm hiệu quả

Những chậu mua xỉ than đổ nền nhà, hoặc nên đặt chúng dưới gầm ghế để hút ẩm, còn những tờ báo có thể đặt dưới thảm, như vậy sẽ giúp cho bề mặt của sàn nhà được khô ráo, thông thoáng.

Làm thế nào để nền nhà không bị nồm

Làm thế nào để nền nhà không bị nồm như vậy gia chủ đã có được căn phòng dễ chịu và mùa mưa gió cũng không lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và chắc chắn căn phòng sẽ sở hữu những món đồ nội thất hiện đại và ưng ý nhất.

Làm thế nào để nền nhà không bị nồm       Làm thế nào để nền nhà không bị nồm 

Làm thế nào để nền nhà không bị nồm với những gợi ý quan trọng ở trên hy vọng gia chủ sẽ có được không gian sống thật thoải mái, người dùng sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, bền bỉ cho không gian sống thoải mái và vô cùng tiện ích. Chắc chắn gia chủ sẽ được hài lòng với căn phòng nhỏ ngập tràn hạnh phúc.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm>>>

71 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp từ 10m2 đến 30m2, Có giá chi tiết

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo