Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Hóa giải bếp hướng tây bắc

Hóa giải bếp hướng tây bắc được nhiều gia chủ quan tâm, bởi hướng này là không tốt trong làm ăn buôn bán của gia chủ, khiến công danh sự nghiệp bị tiêu tán, ảnh hưởng đến sức khỏe, do vậy nếu với không gian căn phòng bếp theo hướng này gia chủ nên có cách sắp xếp hợp lý.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm>>>

Những mẫu bàn ghế ăn gỗ cho không gian căn phòng bếp sang trọng, hiện đại, tại đây!!!

Hóa giải bếp hướng tây bắc rất cần thiết

Với không gian căn phòng bếp là nơi nấu những bữa cơm ngon, được coi là kho báu của không gian nhà, nuôi dưỡng sức khỏe, do vậy mà lựa chọn hướng bếp là rất quan trọng, chúng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, công danh của gia chủ, gia chủ sẽ không có được sức khỏe, may mắn, và không thắng tiến trong sự nghiệp.

Hóa giải bếp hướng tây bắc           Hóa giải bếp hướng tây bắc

Với hướng bếp hướng tây, hướng bếp hóa giải hướng nhà được cho là xấu vì không mang lại phong thủy cho gia chủ, căn phòng không được hài hòa, ảnh hưởng đến việc bài trí nội thất khoa học, so vậy mà với hướng kê bếp như thế này là kiêng kị lớn.

Do vậy, với không gian nhà gia đình nào có hướng bài trí không theo phong thủy thế này thì nên có cách hóa giải thật hợp lý, như vậy người dùng sẽ có được không gian sống tiện nhất. và những món đồ nội thất sẽ không phù hợp, nhanh hỏng hóc bởi hướng này có ánh nắng chiếu vào, dễ gây ra các hiện tượng nứt nội thất, bạc màu…

Hóa giải bếp hướng tây bắc       Hóa giải bếp hướng tây bắc

Như vậy hướng tây bắc này sẽ không phù hợp cho gia chủ bài trí nội thất cũng như hướng bếp hướng này sẽ không mang lại cho gia chủ có được sức khỏe tốt vì bị ánh nắng chiếu vào, ảnh hưởng đến sức khỏe và phong thủy.

Khi kê hướng bếp theo hướng tây bắc này gia chủ sẽ khó tạo được các mối quan hệ tốt, mọi chuyện đều trở nên rắc rối, do vậy gia chủ nên có cách hóa giải cho phù hợp nhất cũng như mang đến vượng khí, giúp gia chủ may mắn hơn.

đặt bếp hướng tây           đặt bếp hướng tây

Do vậy cách hóa giải hướng bếp xấu với những gia chủ đang có hướng bài trí như thế này cũng nên chú ý có được phong cách thiết kế phù hợp cũng như hóa giải đơn giản nhất vừa mang đến tính phong thủy, ma lại vừa đảm bảo được cho gia chủ có được nguồn năng lượng sống ngập tràn vượng khí.

Hóa giải bếp hướng tây bắc rất đơn giản

Hướng kê bếp xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài sản, sức khỏe cũng như người trụ cột trong gia đình, vì vậy mà gia chủ sẽ có được những món đồ sang cho không gian sống thoải mái và đầy tiện ích nhất, như vậy căn phòng sẽ được đẹp hơn, có được cách bài trí khoa học và tiện lợi.

bếp quay hướng tây bắc       bếp quay hướng tây bắc

Hóa giải bếp hướng tây bắc rất đơn giản  treo chuông gió trước cửa

Để hóa giải những điều không may mắn đến với gia chủ thì lựa chọn những món đồ nội thất , hướng kế nội thất là quan trọng, và trong bài trí nội thất cũng như hướng bếp thì gia chủ nên chú ý đến phong thủy, và kê hướng bếp hướng tây bắc sẽ phạm vào tính phong thủy, do đó hay nên dùng những chiếc rèm cửa để hạn chế những uồng khí không tốt vào không gian căn phòng.

cách hóa giải hướng bếp xấu       cách hóa giải hướng bếp xấu

Hóa giải bếp hướng tây bắc, bếp quay hướng tây bắc rất đơn giản  treo chuông gió trước cửa là cách dễ dàng thực hiện, như vậy căn phòng sẽ có được sự tiện ích nhất, bài trí sẽ không khó khăn , gia chủ sẽ có được sự thoải mái trong không gian sống hiện đại.

Hóa giải bếp hướng tây bắc rất đơn giản có thể thay thế nguồn năng lượng

Thông thường khi nấu nướng thì sử dụng bằng ga, nhưng khi bài trí nội thất sai hướng gia chủ sẽ gặp nhiều hoạn nạn, ảnh hưởng đến nguồn phong thủy trong căn phòng, do vậy mà nếu như kê bếp khôn đúng sẽ ảnh hưởng đến tài vận, may mắn và thành công cho gia chủ.

hướng bếp hóa giải hướng nhà             hướng bếp hóa giải hướng nhà

Hóa giải đặt bếp hướng tây thay bằng sử dụng những nguồn năng lượng bằng lửa thì có thể sử dụng năng lượng bằng điện , bằng nấu bếp từ, bởi lửa sẽ xung khắc với hướng tây bắc, nên gia chủ nên thay đổi nguồn năng lượng nấu, như vậy sẽ cũng là biện pháp tối ưu và dễ thực hiện.

Hóa giải bếp hướng tây bắc rất đơn giản bằng hướng bài trí hợp lý

Bên cạnh những cách hóa giải ở trên cũng chú ý không nên dùng bài trí giường đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi như vậy những ám khí ở nhà vệ sinh sẽ thông vào căn phòng, gia chủ sẽ không có được những món đồ nội thất phù hợp, cũng như khi nấu những bữa cơm ngon những ám khí trong nhà vệ sinh sẽ vào thức ăn, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Hóa giải bếp hướng tây bắc          Hóa giải bếp hướng tây bắc

Như vậy, chắc chắn gia chủ sẽ có được không gian sống thoải mái, đa năng và vô cùng tiện ích, và cũng không nên chọn hướng đối diện với cửa ra vào vì như vậy sẽ mất đi tính thẩm mỹ, những luồng khí không tốt sẽ len lỏi vào căn phòng bếp nhanh hơn.

Hóa giải bếp hướng tây bắc              Hóa giải bếp hướng tây bắc

Hóa giải bếp hướng tây bắc với những gợi ý đơn giản ở trên không gian căn phòng sẽ sang hơn, người dùng sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, hiện đại cho không gian sống sang trọng và tiện ích nhất, chắc chắn gia chủ sẽ tiện hơn trong bài trí nội thất được ưng ý nhất.

Hóa giải bếp hướng tây bắc          Hóa giải bếp hướng tây bắc

Hóa giải bếp hướng tây bắc với những gợi ý trên tại nội thất Toàn Cầu như vậy gia chủ sẽ có cuộc sống tươi mới, tiện lợi và không gian sống đầy vượng khí, giúp gia chủ làm ăn phát đạt và thuận lợi, nhiều may mắn và thành công, cuộc sống gia đình hòa thuận.

>>>Có thể bạn quan tâm thêm>>>

Phòng cách thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đơn giản, tiện lợi tại đây!!!

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo