Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công

Sống ở những căn hộ không phong thủy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của gia chủ, vậy với những cách hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công không phù hợp sẽ giúp gia chủ có được không gian căn phòng đẹp hiện đại, tiện dụng, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất chất lượng, đẹp nhất.

 

Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công tại sao nên hóa giải

Những căn hộ chung cư, thường thiết kế cửa chính đối diện với chung cư, như vậy sẽ không hợp phong thủy, gia chủ nên có cách hóa giải phù hợp để mang đến vượng khí cho gia chủ cũng  như cuộc sống được may mắn, thuận lợi hơn. Như vậy, nếu nhà bạn đang có cách bài trí kiến trúc sai cách hãy nên có cách hóa giải hợp lý nhất để mang đến nhiều vượng khí, không gian sống thoải mái, giúp gia chủ có được sự may mắn, thành công trong công việc, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công                    Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công

Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công rất quan trọng, bởi nếu như vậy sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, đặc biệt là những vượng khí vào không gian căn phòng qua ban công sẽ không được đọng lại trong phòng mà chúng theo cửa chính đi ra ngoài, như vậy căn phòng sẽ có nhiều ám khí, không tốt.

Bên cạnh đó, hướng bài trí này không đúng thẩm mỹ , do vậy nên có cách hóa giải phù hợp nhất, để có được không gian sống thoải mái, tiện ích hơn, như vậy gia chủ sẽ giữ được tài lộc, mang đến cho căn phòng đẹp dễ chịu, gia chủ sẽ có được sự thoải mái, may mắn.

Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công                   Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công

Ngoài ra với thiết kế như thế này sẽ khiến cho người ngoài khi bước vào sẽ nhìn thấy hết ban công của gia đình bạn, do vậy hãy nên có cách hóa giải hợp lý, như vậy không gian sống sẽ được dễ chịu cũng như hài hòa hơn cho người dùng.

Hãy tham khảo những cách hóa giải đơn giản dưới đây, bạn sẽ có được căn phòng đúng ý, bài trí nội thất được khoa học, dễ dàng hơn.

Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công nên có cách hóa giải như thế nào?

Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công bằng cách treo rèm

Bạn không thể thay đổi được kiến trúc của không gian căn phòng, do vậy mà để có cách hóa giải tiện ích cũng như không gian căn phòng được thoải mái thì hãy nên dùng những chiếc rèm để hóa giải, như vậy căn phòng sẽ được sang trọng, đẹp mắt, hóa giải được hướng nhà “xuyên tim” trong thiết kế nội thất.

Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công                      Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công

Những chiếc rèm vừa mang được tính thẩm mỹ cũng như hạn chế được tính không thẩm mỹ cho không gian căn phòng, gia chủ sẽ được dễ chịu hơn, bài trí nội thất sẽ được hợp hướng hơn, gia chủ sẽ có được cuộc sống thoải mái, an toàn.

Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công những chiếc rèm treo cũng nên phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà, không nên treo rèm quá nhiều màu sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, cũng như cảm giác nóng nực, mà gia chủ hãy treo những chiếc rèm có màu sáng, màu đơn sắc, như vậy căn phòng sẽ được đẹp, bài trí nội thất được tiện nhất.

Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công                   Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công

Bạn có thể treo rèm ở cửa chính để những nguồn năng lượng này không được phát tán ra ngoài, giúp gia chủ có được không gian sống dễ chịu hơn, đúng phong thủy. Có thể đặt tấm vách hay tủ ngăn cũng đều được, mang lại tính thẩm mỹ cũng như rất tiện ích cho gia chủ có thể bài trí những món đồ khoa học, mang đến không gian sống lý tưởng, gọn gàng giúp căn phòng bắt mắt hơn.

, cửa chính và cửa ban công thông nhau                     cửa chính và cửa ban công thông nhau

Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công có thể treo những chiếc rèm ở hướng ban công để khi bước vào căn phòng thì người ngoài không thể nhìn được ra ngoài ban công, đây là cách hóa giải vô cùng tiện ích, gia chủ sẽ có được căn phòng đẹp nhất.

Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công nên trồng thêm cây xanh

Gia chủ sẽ có được không gian sống dễ chịu bằng lựa chọn những cây xanh trồng ở trước cửa, như vậy sẽ hóa giải được tính mất thẩm mỹ cho không gian căn phòng, bởi nếu không có cách khắc phục thì gia chủ sẽ rất khó khăn trong việc giữ được tài vận, cũng như những vượng khí tốt không được lưu thông dễ dàng.

khắc phục cửa phòng ngủ đối diện cửa chính                       khắc phục cửa phòng ngủ đối diện cửa chính

Nếu không gian căn phòng có ban công hướng của chính còn giúp cho những luồng khí lưu thông một cách nhanh chóng, tuy nhiên sẽ có được những luồng khí không tốt từ ngoài vào không gian căn phòng, và những luồng khí tốt sẽ không được lưu giữ trong căn phòng, gia chủ sẽ sẽ không có được căn phòng đẹp và sang trọng, tài vận khó giữ.

Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công                            Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công

Như vậy hãy nên trồng thêm cây xanh, như vậy căn phòng sẽ được đẹp, bài trí nội thất không còn nổi khó khăn cho gia chủ, chắc chắn không gian căn phòng sẽ có tính thẩm mỹ cao, an toàn tiện lợi nhất với người dùng.

Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công                      Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công

Như vậy, Hóa giải cửa chính đối diện cửa ban công sẽ không còn khó khăn cho gia chủ, hãy tham khảo những gợi ý trên chắc chắn gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất hạng sang, bền bỉ nhất với thời gian cho không gian sống thoải mái, an toàn hơn.

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo