Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Cách xác định hướng nhà của chung cư

Cách xác định hướng nhà của chung cư đúng phong thủy hãy tham khảo những gợi ý đơn giản dưới đây của chúng tôi để có được những căn hộ đúng hướng, và  bài trí nội thất đúng phong thủy, không gian sống sẽ trở nên thoáng đãng, hài hòa hơn, người dùng sẽ có được may mắn và sức khỏe.

>>>có thể bạn quan tâm thêm>>>

Những mẫu thiết kế nội thất cho mọi nhà chung cư đep, tại đây!!!

Cách xác định hướng nhà của chung cư nên xác định như thế nào

Với căn phòng chật chội, mua chung cư không hợp hướng thì lựa chọn và bài trí những món đồ nội thất rất khó khăn, gia chủ sẽ không được thoải mái, tiện ích, tuy nhiên để hóa giải điều đó thì khi mua nhà chung cư gia chủ nên chú ý lựa chọn hướng ban công và hướng cửa chính cho phù hợp nhất, như vậy gia chủ cũng sẽ có được không gian sống đẹp nhất, tiện lợi.

Cách xác định hướng nhà của chung cư chọn hướng ban công phù hợp

Với những ngôi nhà chung cư thì hướng ban công là rất quan trọng, những vượng khí thông thường được dẫn từ hướng ban công là chủ yếu, vì vậy mà gia chủ khi chọn hướng chung cư cần nên chú ý lựa chọn cho phù hợp nhất, như vậy căn phòng sẽ được dễ chịu hơn.

Cách xác định hướng nhà của chung cư                  Cách xác định hướng nhà của chung cư

Hướng ban công không được chọn không nên chọn hướng tây bởi hướng tây sẽ có ánh nắng chiếu vào liên tục, nên khi lựa chọn hướng này căn phòng sẽ nóng bức, ngột ngạt khó chịu, vì vậy nên có hướng chọn phù hợp để gia chủ có được không gian nhà ưng ý nhất.

Hướng ban công cũng không được hướng về nơi có bãi rác, nơi vách núi, bởi như vậy sẽ không đúng phog thủy, không gian căn phòng sẽ bị ngột ngạt, khó chịu, mùi hôi thối cũng như không nạp được vượng khí, gia chủ sẽ không gặp được nhiều may mắn, thành công.

Cách xác định hướng nhà của chung cư                  Cách xác định hướng nhà của chung cư

Do vậy, với hướng nhà không phù hợp như vậy gia chủ nên thiết kế những chiếc vách ngăn, những chếc rèm cửa hay trồng cây để có được không gian sống hài hòa, ngăn cản được những luồng khí vào căn phòng, gia chủ sẽ được thoải mái hơn.

Do vậy, chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy hướng ban công nên phù hợp để có được nhiều vượng khí, nên khi chọn hướng chung cư gia chủ nên lựa chọn đúng hướng, đúng phong thủy để mang lại vượng khí, gia chủ sẽ có được những món đồ sang trọng, đẹp hài hòa.

chọn hướng nhà chung cư theo tuổi                   chọn hướng nhà chung cư theo tuổi

Do vậy, việc chọn hướng chung cư gia chủ nên chú ý để có được những không gian sống thoải mái, an toàn cũng như người dùng có được không gian sống thoải mái, thoáng đãng, gia chủ sẽ thu nạp được vượng khí dễ dàng hơn.

Cách xác định hướng nhà của chung cư chọn hướng cửa phòng phù hợp

Gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất phù hợp để có được không gian sống thoải mái, an toàn, tiện lợi nếu như lựa chọn hướng cửa chính, cách xác định hướng cửa chung cư phù hợp, như vậy người dùng sẽ có được những món đồ sang trọng, đẹp hài hòa, người dùng sẽ không còn khó khăn trong bài trí những món đồ nội thất phù hợp nhất.

cách xác định hướng cửa chung cư                     cách xác định hướng cửa chung cư

Ở những khu chung cư thường cửa chính hai căn hộ đối diện nhau, do vậy mà gia chủ nếu mua những căn hộ này thì nên có cách hóa giải hợp lý, bởi những căn phòng thiết kế như thế này sẽ sinh ra những ám khí, gia chủ sẽ khó khăn trong bài trí nội thất cũng như căn phòng chật chội sẽ trở nên mất đi điểm nhấn.

Cách xác định hướng nhà của chung cư nếu căn phòng thiết kế cửa phòng không phù hợp thì gia chủ nên chú ý bài trí nội thất để có cách hóa giải tối ưu nhất, giúp gia chủ có được cuộc sống hài hòa, sang trọng, gia chủ sẽ có được những món đồ sang nhất, và chất lượng bền bỉ với thời gian.

mua chung cư không hợp hướng                  mua chung cư không hợp hướng

Cách xác định hướng nhà của chung cư cũng không nên chọn nơi có cầu thang máy, vì như vậy sẽ rất ồn, nhiều người qua lại sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình, ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như nếu gia đình có trẻ nhỏ thì rất bất tiện.

Cách xác định hướng nhà của chung cư nên đến với nội thất Toàn Cầu để được tư vấn

Với không gian căn phòng chật chội thì lựa chọn những món đồ nội thất không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến may mắn, sức khỏe của gia chủ, như vậy hãy liên hệ với nội thất Toàn Cầu gia chủ sẽ có được không gian căn phòng ưng ý nhất, lựa chọn bài trí nội thất được đơn giản tiện lợi hơn, chắc chắn gia chủ sẽ được hài lòng.

chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy                       chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy

Như vậy, người dùng hãy đến với nội thất Toàn Cầu để có được những món đồ nội thất đẹp và sang nhất, không gian sống được hài hòa, dễ chịu hơn, như vậy căn phòng chật chội cũng được thoáng đãng, tiện lợi và bài trí nội thất sẽ không còn là vấn đề khó khăn.

Như vậy, khi sống ở chung cư, nhà chật gia chủ sẽ không còn khó khăn trong bài trí những món đồ nội thất ưng ý, căn phòng dù chật chội đến mấy gia chủ cũng sẽ có được những món đồ sang trọng, đẹp nhất phong thủy căn hộ chung cư đúng, cho không gian sống thoải mái, tiện lợi.

Cách xác định hướng nhà của chung cư                           Cách xác định hướng nhà của chung cư

Cách xác định hướng nhà của chung cư, phong thủy nhà chung cư chắc chắn gia chủ sẽ có được những món đồ sang, chất lượng cho không gian căn phòng đẹp lý tưởng hơn hết. Nếu khó khăn hãy đến với nội thất Toàn Cầu để được tư vấn.

>>>có thể bạn quan tâm thêm>>>

Những mẫu thiết kế phòng khách đẹp nhất cho nhà sang trọng, tại đây!!!

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo