Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Bàn ghế gỗ phòng khách - kệ Tivi gỗ - T034

Bàn ghế gỗ phòng khách - kệ Tivi gỗ đó là nội thất không thể thiếu trong mỗi phòng khách gia đình, bàn ghế gỗ và kệ Tivi gỗ thể hiện sự sang trọng và cao cấp nhất. 

Bàn ghế gỗ và kệ Tivi gỗ dùng cho phòng khách gia đình rất quan trọng, không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Với bàn ghế gỗ dùng để tiếp khách khi khách đến chơi nhà bạn. Kệ Tivi có chức năng để hoặc treo Tivi ngoài ra còn là nội thất để trang trí phòng khách. Phòng khách gia đình là bộ mặt của ngôi nhà chính vì thế nội thất phải được chuẩn bị kỹ lưỡng. Với phòng khách hiện nay các gia đình thường sử dụng đồ làm bằng đồ gỗ tự nhiên.

Để lựa chọn đồ nội thất dùng cho phòng khách gia đình hãy đến với Công ty nội thất Toàn Cầu, tại công ty cung cấp bàn ghế gỗ, kệ Tivi gỗ với nhiều mẫu mã, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Bàn ghế gỗ phòng khách - kệ Tivi gỗ cao cấp được các gia đình ưa chuộng nhất hiện nay khi đến với nội thất Toàn Cầu

Bàn ghế gỗ phòng khách này được thiết kế cho không gian phòng khách nhà ống. Mẫu bàn ghế thiết kế là bàn ghế Sofa gỗ thiết kế với hình chữ I giúp tiếp kiệm không gian diện tích gia đình, tạo khoảng trống đi lại trong căn nhà được thoáng hơn không bị vướng víu khi đi lại. Với mẫu bàn ghế Sofa gõ này được các gia đình có diện tích phòng khách hẹp lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Bộ bàn ghế làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ Sồi Nga, bề mặt gỗ được đánh bóng và phun lớp sơn PU phủ láng mịn cho gỗ, giúp bảo vệ gỗ tốt nhất, không bị nứt nẻ, mối mọt xâm nhập hay ẩm mốc về mùa mưa gió. Loại gỗ không thấm nước khi không may có nước đổ vào. Bộ bàn ghế có một ghế dài, 1 ghế đơn và 1 bàn uống nước. Trên mặt ghế và lưng tự được kê bằng lớp đệm mút, tạo êm ái và thoải mai khi ngồi. 

Bàn ghế gỗ phòng khách - kệ Tivi gỗ đẹp, hiện đại nhất dùng cho các gia đình.

Kệ Tivi gỗ phòng khách gia đình thiết kế với kiểu dáng đẹp, sang trọn nhất. Kệ Tivi này được làm bằng gỗ tự nhiên, mặt trước của kệ được thiết kế bằng gỗ công nghiệp màu trắng làm nổi bật cho phòng khách, với mẫu kệ này rất tiện dụng. Kệ thiết kế lấp khoảng trống cho tường treo Tivi, ngoài ra thiết kế với nhiều kệ nhỏ để trang trí đồ vật làm nổi bật cho căn phòng.

Bàn ghế gỗ phòng khách - kệ Tivi gỗ thiết kế với giá rẻ tại Công ty nội thất Toàn Cầu

Mẫu kệ Tivi này làm bằng gỗ Sồi với màu gỗ nhẹ nhàng rất sang trọng. Kệ thiết kế với 3 bậc, bậc thứ 1 để trang trí lọ hoa hay chậu hoa nhỏ, kệ thứ 2 dùng để đặt đầu kỹ thuật số, âm li hay đầu đĩa, kệ trên cùng để trang trí hình ảnh hay bức tượng tùy sở thích của gia chủ. Với mẫu kệ Tivi này được các gia đình Việt lựa chọn nhiều nhất.

 

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo