Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

Bàn ăn gỗ Sồi, bàn ghế ăn hiện đại - T040

Bàn ăn làm bằng gỗ Sồi được thiết kế nhiều nhất, bàn ghế ăn hiện đại dùng cho nhà bếp. Để lựa chọn những mẫu bàn ăn mới nhất, làm bằng gỗ Sồi hãy đến với Công ty nội thất Toàn Cầu để được tư vấn và thiết kế.

Bộ bàn ăn làm bằng gỗ Sồi được thiết kế và thi công tại Công ty nội thất Toàn Cầu, bàn ghế hiện đại, tốt nhất hiện nay. Với mẫu bàn ghế ăn gỗ Sồi đảm bảo chắc chắn khi sử dụng, ưu điểm của gỗ cứng, rắn chắc, giá thành rẻ.

Bàn ăn gỗ Sồi, bàn ghế ăn hiện đại bán với giá rẻ tại Công ty Toàn Cầu.

Bộ bàn ăn gỗ Sồi nhập khẩu được các gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với màu gỗ Sồi tự nhiên, màu vàng cánh gián trẻ trung, tạo cho căn phòng thoáng hơn, đảm bảo các thành viên trong gia đình đều yêu thích với loại gỗ này. Bàn ghế ăn này dành cho gia đình gồm 4 thành viên rất tiện dụng, với cách thiết kế đơn giản, nhỏ nhắn có thể di chuyển dễ dàng.

Bàn ăn thiết kế bằng gỗ gồm 4 chân bàn, chân thiết kế nhỏ dần xuống dưới, 4 cạnh bàn gồm 4 chân chắc chắn, ngoài ra còn có thanh đỡ ở giữ và cạnh bàn. Ghế ngồi thiết kế có đệm ở mặt ghế ngồi và lưng tựa

Bàn ăn gỗ Sồi, gỗ cao cấp, siêu bền khi sử dụng, chất liệu đảm bảo tốt nhất.

Bàn ghế gỗ thiết kế cách điệu với chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu, bộ bàn ăn dành cho 4 người, gồm 1 bàn ăn và 4 ghế ngồi chắc chắn. Với bộ bàn ăn được dùng trong phòng ăn thêm phần tiện nghi hơn cho không gian bếp nhà bạn, tiện lợi hơn khi dùng bữa. Bàn ăn được ghép các mảnh gỗ lại với nhau rất đẹp, ghế ngồi lưng ghế thiết kế theo nửa hình tròn giúp ôm trọn tấm lưng khi ngồi, rất chắc chắn.

Bàn ăn gỗ Sồi, bàn ghế ăn hiện đại được các gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Bàn ghế ăn hiện đại được thiết kế bằng gỗ Gụ với màu nâu đậm rất sang. Ghế ngồi thiết kế dành cho 8 người ngồi rất thoải mái khi dùng bữa. Với mẫu bàn ghế này tiện dụng khi gia đình có khách. Bàn ăn thiết kế rộng, chiều dài đủ diện tích, chân bàn thiết kế với khối gỗ tam giác rất chắc chắn. Cạnh bàn thiết kế bo tròn, đảm bảo an toàn khi va quyệt tay vào cạnh. Ghế thiết kế có tựa và lót đệm.

Thông tin bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Chat messenger
Chat Zalo