Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

 

GIỚI THIỆU THÊ VỀ GIƯỜNG NGỦ HIỆN ĐẠI GỖ CÔNG NGHIỆP - TC1130

Giường ngủ hiện đại làm từ gỗ tự nhiên, chất lượng tốt nhất.

Giường ngủ hiện đại gỗ công nghiệp - TC1130 làm từ gỗ Sồi Mỹ cao cấp, gỗ đảm bảo được độ bền tốt nhất khi đưa vào sử dụng. Gỗ tự nhiên đã qua nhiều công đoạn chọn lọc, sử lý sấy khô, chống cong vênh và mối mọt tuyệt đối. Đối với giường ngủ gỗ thời xưa chưa xử lý được cách bảo vệ gỗ tốt nhất chỉ nhờ vào ánh nắng mặt trời nên thời gian sử dụng chỉ được một vài năm. Ngày nay đã khắc phục được tình trạng đó nhờ vào công nghệ, gỗ bền lên tới 50 năm. Giường ngủ - TC1130 thiết kế đơn giản nhưng thấy được sự hiện đại và sang trọng ở trong đó, giường ngủ đảm bảo rất chắc chắn. 

Cung cấp giường ngủ gỗ với giá rẻ, giường ngủ gỗ tự nhiên bền đẹp

Đặc điểm nổi bật của giường ngủ hiện đại gỗ công nghiệp - TC1130

Giường gỗ tự nhiên giá rẻ thiết kế với 4 chân cao, gỗ đảm bảo chắc chắn giúp nâng đỡ toàn bộ thân giường. Thang giường gồm có 7 thang thép không gỉ bền khi sử dụng, bên trên thang giường là dát giường làm bằng gỗ MDF màu trắng giúp nâng đỡ toàn bộ cơ thể khi nằm, tạo cảm giác thoải mái không bị gồ ghề. Tấm chắn được thiết kế ở đầu giường ngủ với khối gỗ lớn và được ốp đệm nỉ trang trí với màu đen, tạo sự êm ái khi ngồi tựa lưng và thư giãn.

Giường ngủ gỗ hiện đại dùng cho phòng ngủ gia đình, mẫu giường ngủ tốt nhất.

Giường ngủ thiết kế với 2 Tab được làm bằng gỗ Sồi đồng bộ. Tab thiết kế đơn giản được ghép bởi các khối gỗ lại với nhau, mặt Tab để bóng đèn ngủ, còn kệ dưới của tab có thể đựng đồ hay sách vở tiện hơn khi sử dụng. Gỗ của giường ngủ được phu sơn Inchem giúp bảo vệ bề mặt gỗ luôn sáng bóng, tự nhiên.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo