Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

GIỚI THIỆU THÊM VỀ GIƯỜNG NGỦ HIỆN ĐẠI - TC1129

Giường ngủ hiện đại với giá tốt nhất tại Công ty Toàn Cầu

Các loại giường ngủ hiện đại - TC1129 làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ Hương cao cấp với chất liệu gỗ rắn chắc, đảm bảo an toàn tốt nhất, tuổi thọ của gỗ lên đến 50 năm khi sử dụng. Giường thiết kế bệt với thành giường thấp đảm bảo an toàn khi sử dụng. Với mẫu giường ngủ - TC1129 được ưa chuộng nhất năm nay, được bán với giá rẻ tại Công ty nội thất Toàn Cầu. Kiểu dáng giường đẹp, hiện đại nhất khi sử dụng cho căn phòng. Màu sắc chủ đạo của chiếc giường là màu vàng cánh gián tạo nên sự thu hút của chiếc giường đối với không gian phòng ngủ.

Cung cấp giường ngủ làm bằng gỗ tự nhiên, giường ngủ tốt nhất.

Mẫu giường ngủ đẹp hiện đại được thiết kế với gầm giường thoáng tiện hơn cho việc dọn dẹp vệ sinh căn phòng. Giường thay bằng 4 chân gỗ bằng 2 khối gỗ ngang chắc chắn được đặt thiết kế ở đầu giường ngủ và cuối giường ngủ. Mặt giường ngủ được làm bằng phản gỗ lớn, gỗ được làm sạch, phun lớp sơn chống ẩm, chống mốc, tạo bóng rất kỳ công để bảo vệ bề mặt gỗ tốt nhất.

mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên tốt nhất, giường bán với giá rẻ, chất liệu tốt.

Vách ngăn được thiết kế ở đầu giường ngủ với khối gỗ dày dặn, phía sau vách được thiết kế với kệ gỗ để giữ cho vách được chắc chắn. Phần gỗ của cạnh giường và mặt Các loại giường ngủ hiện đại - TC1129 được thiết kế dôi ra để giữ cho vách ngăn thêm phần chắc hơn khi sử dụng. Thay vào Tab tao kiểu mẫu mới đã sử dụng với kệ gỗ như một bàn nhỏ xinh xắn tạo cho không gian phòng ngủ ấn tượng hơn rất nhiều.

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo