Chào mừng bạn đến với Nội Thất Toàn Cầu - Công ty cổ Phần SIMEHOME

GIỚI THIỆU THÊM VỀ GIƯỜNG NGỦ HIỆN ĐẠI MÀU TRẮNG - TC1123

Giường ngủ gỗ hiện đại giường cao cấp nhất hiện nay.

Giường hiện đại, giường ngủ hiện đại màu trắng - TC1123 thiết kế theo phong cách kiểu Nhật, với mẫu thiết kế này được nhiều gia đình lựa chọn nhiều nhất. Giường ngủ hiện đại - TC1123 được làm bằng gỗ ép tốt nhất, vỏ ngoài của gỗ được bọc bằng lớp nỉ màu xám sang trọng, ngoài sang trọng với lớp nỉ này giúp bảo vệ gỗ được tốt nhất, không bị ẩm mốc, không cong vênh. 

Mẫu giường ngủ thiết kế kiểu hình hộp với mặt giường ngủ thấp, thành giường cao giúp khi đặt tám đệm dày khi ngủ được chắc chắn hơn. Giường ngủ với thanh giường làm bằng 7 tháng thép cao cấp, dát giường làm bằng gỗ MDF. Vách ngăn đầu giường thiết kế bằng gỗ ép được bọc lớp nỉ màu xám cùng tông màu với giường, ngoài ra một phần để hở với màu vân gỗ tự nhiên rất hấp dẫn.

Bán giường ngủ gỗ, giường hiện đại nhất khi sử dụng.

Hai bên đầu giường ngủ được thiết kế bằng gỗ ép công nghiệp được phủ lớp sơn màu xanh trẻ trung. Mặt tab được để đồ và chùm đèn ngủ, tab có ngăn kéo nhỏ và hộc rỗng. Tab được nâng đỡ chắc chắn bằng 4 chân nhỏ, giúp cho gầm được thông thoáng hơn khi sử dụng. Đối với phòng ngủ ngày ngoài giường ngủ hiện đại - TC1123 còn được trang bị với đầy đủ nội thất gỗ như bàn làm việc, ghế ngồi hiện đại, tủ quần áo gỗ

Đang cập nhật...

Thông tin bình luận

Thêm một bài đánh giá

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường hợp bắt buộc được đánh dấu *

1 2 3 4 5

Vui lòng điền bình luận!

Vui lòng điền họ tên!

Vui lòng điền email!

Email không đúng định dạng!

Những sản phẩm tương tự

Chat messenger
Chat Zalo